Tiểu Sử Hicham Boudaoui – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Algeria

Hicham Boudaoui là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Algeria. Anh chơi cho câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Pháp Nice và đội tuyển bóng đá quốc gia Algeria. Hãy cùng xôi lạc tìm hiểu về tiểu sử Hicham Boudaoui qua bài viết dưới đây

Thông tin về Hicham Boudaoui

Thông tin chi tiết về sự nghiệp, gia đình, tiểu sử, bạn gái, chiều cao và sự nghiệp FIFA của Hicham Boudaoui
Tên thật của anh ấy Hicham Boudaoui
Tên nick Boudaoui
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá Algeria
Chiều cao tính bằng cm và m 176 cm hoặc 1,76 m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 5 feet 9 inch
Trọng lượng tính bằng pound 61kg
Trọng lượng tính bằng kg 134 bảng
Màu thừa kế của anh ấy Đen
Cắt tóc ít tóc
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể 38-32-12
Ngày sinh của anh ấy 1999-09-23 00:00:00
Và tuổi 24 tuổi (năm 2023)
Quốc tịch người Algeria
Nhà của anh ấy Bechar, Algérie
Sự nghiệp bóng đá mùa hè của anh ấy, FIFA, Sự nghiệp câu lạc bộ và hơn thế nữa
Công việc đầu tiên trong sự nghiệp Paradou AC năm 2018
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2018
Vinh dự đầu tiên trên thế giới 2018
Đại lý nhóm không xác định
Bàn thắng của đội tuyển quốc gia Không có
Vị trí chơi Tiền vệ
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Paradou AC 2018-19, Nice 2019-nay
biểu tượng hoàng đạo không xác định
Đội ngũ hiện tại Tốt
số áo 28
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Paradou AC Match-37, Bàn thắng-1, Nice -34, G-3
Danh hiệu nghề nghiệp Số lần ra sân và bàn thắng của câu lạc bộ cao cấp chỉ được tính cho giải quốc nội và tính đến 00:00, ngày 23 tháng 7 năm 2021 (EST)
Huấn luyện viên không xác định
Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 không xác định
Ra mắt bóng đá quốc tế 2018
Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, FIFA 22, Gia đình và những điều yêu thích của anh ấy
Tên của cha anh ấy không xác định
Và tên anh trai Không biết
Tên của mẹ không xác định
Tên chị Không có
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Kết hôn Không có
Ngày cưới Không có
Và bạn gái Không biết
Những đứa trẻ Không có
Bạn tốt nhất không xác định
Lương mỗi tuần £11.000 EUR và mỗi tháng £330.000 EURO
Giá trị ròng 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Chưa được công bố
Nguồn thu nhập Sự nghiệp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia
Tên tôn giáo Không biết
Sở thích Chơi bóng đá, tennis và bơi lội
Trường học không xác định
Giá trị ròng 40 triệu đô la
Trường cao đẳng Không biết
Uống rượu Không có
Những thứ anh ấy yêu thích
Màu sắc yêu thích Màu xám và màu xanh
Cầu thủ bóng đá yêu thích Maradona
động vật yêu thích Chó
Con số yêu thích không xác định
Và những trò chơi tôi yêu thích bóng đá, quần vợt
Câu lạc bộ yêu thích Tốt
Điểm đến tốt nhất không xác định

Sự nghiệp của Hicham Boudaoui

Sự nghiệp câu lạc bộ

Hicham Boudaoui được điền tên vào đội trẻ Paradou AC khi mới 13 tuổi. Ở câu lạc bộ này anh ấy đã chơi từ năm 2012 đến 2018.

Sau đó vào ngày 6 tháng 1 năm 2018, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao của mình tại Paradou AC trong trận đấu với câu lạc bộ nổi tiếng USM Alger. Ở câu lạc bộ này, Hicham đã thi đấu tổng cộng 37 trận và ghi được 1 bàn thắng.

Cuối cùng, Boudaoui gia nhập câu lạc bộ bóng đá OGC Nice nổi tiếng. Anh thi đấu ở Ligue 1 vào tháng 9 năm 2019.

Sự nghiệp quốc tế

Boudaoui chơi trận đấu quốc tế đầu tiên với Qatar và anh là cầu thủ đá chính.

Đội tuyển U20 và U23 Algeria sẽ thi đấu 8 trận. Nhưng anh ấy không thể mong đợi hiệu suất.

Có thể nói, anh rất vinh dự với tư cách là một tiền vệ người Algeria khi được ghi tên vào đội tuyển quốc gia Algeria tham dự Cúp bóng đá châu Phi-2019. Giải đấu này diễn ra ở Ai Cập.

Vợ hoặc bạn gái của Hicham Boudaoui

Theo cơ sở dữ liệu của chúng tôi, Hicham Boudaoui không hẹn hò với một cô gái nào. Anh ấy không có lịch sử quan hệ. Về cơ bản thì anh ấy còn độc thân. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình. Khi anh ấy bắt đầu một mối quan hệ, tôi sẽ cập nhật bài viết. Ở đây chúng ta sẽ xem chi tiết về tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tiền lương và thông tin gia đình của Hicham.

Mức lương và giá trị ròng của Hicham Boudaoui

Hicham Boudaoui là tiền vệ hàng đầu của Algeria và anh đã bắt đầu một hợp đồng dài hạn với mức phí được báo cáo là 11.000 bảng EURO mỗi tuần và 330.000 bảng mỗi tháng. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giá trị thị trường cao nhất của anh ấy là từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Danh hiệu của Hicham Boudaoui

Hicham Boudaoui là tiền vệ đáng gờm người Algeria và anh đã giành được các danh hiệu quốc gia và cá nhân. Anh đã giành được danh hiệu cao quý nhất năm 2019, Cúp các quốc gia châu Phi. Cá nhân anh từng đoạt giải Cầu thủ trẻ đẹp OGC mùa giải 2019-20. Đội đã được chọn tham dự Cúp bóng đá châu Phi 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.

Tiểu Sử Hicham Boudaoui – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Algeria

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Hicham Boudaoui mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trên các kênh của Xôi Lạc để có những trãi nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết