Andrés Scotti Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Uruguay

Andrés Scotti là một cựu cầu thủ bóng đá người Uruguay chơi ở vị trí trung vệ và hiếm khi ở vị trí hậu vệ trái . Từ năm 2006 đến 2013, anh ra sân 40 lần và ghi một bàn cho đội tuyển quốc gia Uruguay Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Andrés Scotti là ai được tổng hợp nguồn từ xoilactv qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Andrés Scotti

Andrés Scotti
Scotti với Uruguay năm 2013
Thông tin cá nhân
Họ và tên Andrés Scotti Ponce de León
Ngày sinh 14 tháng 12 năm 1975 (48 tuổi)
Nơi sinh Montevideo , Uruguay
Chiều cao 1,83 m (6 ft 0 in)
(Các) vị trí Tập trung trở lại
Sự nghiệp tuổi trẻ
1993–1996 Độc lập de Flores
Sự nghiệp cao cấp*
Năm Đội Ứng dụng ( Glass )
1997 Kẻ lang thang Montevideo 12 (1)
1998–1999 Huachipato 52 (6)
2000 Necaxa 34 (4)
2000 Puebla 17 (0)
2001 Kẻ lang thang Montevideo 38 (3)
2002 quốc gia 33 (5)
2003–2006 Rubin Kazan 108 (12)
2007–2009 Đội trẻ Argentina 78 (3)
2010–2011 Colo colo 47 (7)
2012–2014 quốc gia 46 (6)
2014–2015 thể thao phòng thủ 23 (1)
Tổng cộng 488 (48)
Sự nghiệp quốc tế
2006–2013 Uruguay 40 (1)
Kỷ lục huy chương
*Số lần ra sân và ghi bàn ở giải quốc nội của câu lạc bộ

Sự nghiệp của Andrés Scotti

Sự nghiệp câu lạc bộ

Scotti sinh ra ở Montevideo nhưng lớn lên ở Trinidad , thủ phủ của Flores Department . Anh bắt đầu sự nghiệp chơi bóng cho đội bóng làng địa phương Independiente vào năm 1993, khi anh mới 17 đến 18 tuổi. Scotti đã giành chức vô địch giải đấu khu vực trong mùa giải thứ hai với Independiente vào năm 1994. Sau ba mùa giải ở Independiente, năm 1997 anh gia nhập Central Español để thử việc. Anh ấy chỉ ở đó ba tháng trước khi rời đi Montevideo Wanderers . Ở câu lạc bộ đó, Scotti đã chơi 12 trận và ghi một bàn thắng cho câu lạc bộ trong giải đấu hạng nhất Uruguay năm đó.

Năm 1998, Scotti chơi cho câu lạc bộ quốc tế đầu tiên của anh ấy, đội Primera División của Chile Huachipato , nơi Scotti có thời gian thi đấu tốt, chẳng hạn như có tính liên tục cao, ghi bàn và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở vị trí của anh ấy. Anh ấy ở lại cho đến mùa giải tiếp theo, khi anh ấy được chuyển đến câu lạc bộ Mexico Necaxa . Tại đây, anh giành được vị trí thứ ba tại FIFA Club World Championship 2000 , sau khi giành chiến thắng 4–3 trên chấm phạt đền trước Real Madrid . Năm 2001, anh trở lại Uruguay để chơi lại cho Montevideo Wanderers. Năm 2002, anh được chuyển đến Nacional , vô địch Torneo Apertura và Campeonato Uruguayo , ghi một bàn thắng trong trận chung kết thứ hai.

FC Rubin Kazan/ Argentinos Juniors

Sau đó anh chuyển đến Nga vào năm 2003, nơi anh chơi cho FC Rubin Kazan ở Giải Ngoại hạng Nga cho đến tháng 12 năm 2006.

Vào tháng 1 năm 2007, Scotti gia nhập đội bóng Primera División của Argentina là Argentinos Juniors , theo yêu cầu của huấn luyện viên Ricardo Caruso Lombardi của đội.

Colo colo

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2009, có thông báo rằng Scotti đã đạt được thỏa thuận miệng với Colo-Colo với một khoản phí không được tiết lộ. Anh ấy đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn một năm và gia nhập câu lạc bộ Santiago trước ngày đầu năm mới cùng với Matías Quiroga người Argentina. Sau khi vượt qua kỳ kiểm tra y tế và đào tạo anh ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2010, trong trận giao hữu với Olimpia mà Colo-Colo hòa 3–3. Trận ra mắt giải đấu của anh ấy diễn ra vào ngày 23 tháng 1, trong trận thua 3–2 trước Unión San Felipe và bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ là trong chiến thắng 3–0 trên sân nhà trước Palestino sau một quả đá phạt xuất sắc. Sau đó, vào ngày 8 tháng 5, Scotti ghi bàn thắng thứ hai ở giải đấu trong chiến thắng 5–2 trước Cobresal , bàn thắng của anh được bầu chọn là đẹp nhất tuần theo bản tóm tắt năm bàn thắng hàng tuần của CDF .

Sau World Cup được tổ chức tại Nam Phi (mà Scotti thi đấu với đội tuyển quốc gia Uruguay ), anh ấy bắt đầu sa sút phong độ, đến nỗi Diego Cagna (huấn luyện viên của câu lạc bộ) phải cho anh ấy xuống hạng một số trận đấu gây bất lợi cho Miguel Riffo . Vào ngày 7 tháng 11, Scotti thi đấu trong trận hòa 2–2 trận derby Chile với Universidad de Chile , nơi bị đuổi khỏi sân sau một thẻ vàng kép sau pha phạm lỗi với tiền đạo của đội đối phương Carlos Bueno .

Tuy nhiên, Colo-Colo đã thua trong cuộc đua giành danh hiệu với Universidad Católica ở ngày thi đấu áp chót sau khi dẫn trước đội San Carlos bảy điểm, kết thúc khi đội của Scotti thua 2-1 trước O’Higgins và Católica thắng đồng thời 3–2 trước Cobreloa ở Calama .

Sự nghiệp quốc tế

Scotti chơi cho Uruguay ở Copa América 2007 và FIFA World Cup 2010 , nơi anh ghi một quả phạt đền trong loạt luân lưu với Ghana . Năm 2011, anh vô địch Copa América , giải đấu mà anh ghi bàn từ quả phạt đền trong loạt luân lưu với Argentina ở tứ kết. Vào ngày 27 tháng 7 năm 2010, anh được dự bị để chơi một trận giao hữu với Angola ở Lisboa .

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2013, Scotti thi đấu với Tahiti ở Confederations Cup 2013 và sút hỏng quả phạt đền ở phút 49. Hai phút sau, anh bị thẻ đỏ khi nhận thẻ vàng thứ hai. Uruguay tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 8–0.

Anh là cầu thủ dự bị cho Uruguay ở FIFA World Cup 2014 ở Brazil.

Cuộc sống cá nhân của Andrés Scotti

Andrés lớn lên ở Trinidad , thủ phủ của Sở Flores , anh là con trai lớn của María Cecilia Ponce de León và Carlos Scotti. Anh ấy có một người em trai, Diego , cũng là một cầu thủ bóng đá và chơi cho Unión Española ở Primera División của Chile . Anh ấy có hai chị gái khác, một người sống ở Luxembourg và người kia ở Uruguay .

Andrés Scotti Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Uruguay
Trên đây là những thông tin về Andrés Scotti là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh trên các link trực tiếp bóng đá để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết