Tiểu Sử Mohamed El Shenawyqua – Thủ Môn Nổi Tiếng Của Ai Cập

Mohamed El Shenawy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quốc tế người Ai Cập. Tên đầy đủ của anh ấy là Mohamed El Sayed Mohamed El Shenawy Gomaa. Anh chơi cho câu lạc bộ bóng đá Ai Cập Al Ahly và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ai Cập. Hãy cùng xôi lạc tìm hiểu về tiểu sử Mohamed El Shenawyqua bài viết dưới đây

Thông tin về Mohamed El Shenawy

FIFA, Hồ sơ, Cầu thủ bóng đá, Gia đình, Tiểu sử, Bạn gái, Tuổi và Sự nghiệp Chi tiết của Mohamed El Shenawy
Tên thật của anh ấy Mohamed El Sayed Mohamed El Shenawy Gomaa
Tên nick Shenawy
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ai Cập
Chiều cao tính bằng cm và m 191 cm hoặc 1,91 m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 6 feet 3 inch
Trọng lượng tính bằng kg 86 kg
Trọng lượng tính bằng pound 190 bảng
Màu thừa kế của anh ấy Đen
Cắt tóc phong cách nhỏ
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể 38-32-12
Ngày sinh của anh ấy Ngày 18 tháng 12 năm 1988
Và tuổi 35 năm (từ 2023)
Quốc tịch người Ai Cập
Nhà của anh ấy El Hamool, Kafr El Sheikh, Ai Cập
Sự nghiệp bóng đá, câu lạc bộ và quốc tế của anh ấy Summery
Công việc đầu tiên trong sự nghiệp Al Ahly năm 2008
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2008
Vinh dự đầu tiên trên thế giới Cúp Ai Cập – (2016-17)
Đại lý nhóm không xác định
Bàn thắng của đội tuyển quốc gia Không có
Vị trí chơi thủ môn
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Al Ahly 2008-09, Tala’ea El Gaish 2009-13, Petrojet 2013-16, Al Ahly 2016-nay
biểu tượng hoàng đạo biểu đồ sinh
Đội ngũ hiện tại Al Ahly
số áo 1
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Không có
Danh hiệu nghề nghiệp Siêu cúp CAF 2020-21
Huấn luyện viên không xác định
Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 vở kịch
Ra mắt bóng đá quốc tế Ngày 23 tháng 3 năm 2018
Bạn gái của Shenawy, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Gia đình và những điều yêu thích
Nhưng bưc ảnh gia đinh
Tên của cha anh ấy không xác định
Và tên anh trai không xác định
Tên của mẹ không xác định
Tên chị không xác định
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
bạn gái đầu tiên không xác định
Ngày cưới 2010
Kết hôn Menna Essam
Và bạn gái khác không xác định
Những đứa trẻ tên con trai tôi là Adam
Bạn tốt nhất Mohamed Salah
Lương mỗi tuần 72.000 USD, mỗi tháng 308.571 USD và mỗi năm 864.000 USD (từ 2021-2022)
Giá trị thị trường cao nhất 1 triệu USD – 5 triệu USD (tính đến năm 2022)
Nguồn thu nhập Câu lạc bộ cờ bạc, quảng cáo và giải bóng đá quốc gia
Tên tôn giáo đạo Hồi
Sở thích Bóng đá và bơi lội
Giáo dục Không biết
Niguez có hút thuốc không? KHÔNG
Uống rượu Đúng
Những thứ anh ấy yêu thích
Màu sắc yêu thích Màu xanh hải quân
Cầu thủ bóng đá yêu thích Neymar Jr và Mohamed Salah
động vật yêu thích Mèo, Chim
Chủ đề yêu thích không xác định
Và những trò chơi tôi yêu thích Bóng đá
Câu lạc bộ yêu thích Al Ahly
Thành phố yêu thích Cairo

Sự nghiệp của Mohamed El Shenawy

Sự nghiệp câu lạc bộ

Mohamed El Shenawy được điền tên vào đội cấp cao của Al Ahly vào năm 2008. Chính nhờ câu lạc bộ bóng đá Ai Cập này mà anh đã bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình.

Năm 2009, anh gia nhập Tala’ea El Gaish và chơi 43 trận từ năm 2009 đến 2013. Màn trình diễn của anh rất xuất sắc trong vai trò thủ môn.

Shenawy thi đấu ở vị trí thủ môn theo dạng cho mượn từ năm 2012 đến năm 2013 tại câu lạc bộ Haras El-Hodood. Sau đó, vào năm 2013, anh có tên trong đội hình câu lạc bộ bóng đá Petrojet.

Shenawy đã chơi tổng cộng 82 trận trong câu lạc bộ bóng đá Petrojet. Và ở mùa giải 2015-16, anh ghi sạch 7 trận sau 22 trận. Màn trình diễn xuất sắc nhất của anh đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên nổi tiếng Martin Jol.

Anh lại gia nhập câu lạc bộ Ai Cập Al Ahly vào tháng 7 năm 2016. Từ năm 2018 đến nay, anh đã thi đấu 27 trận. Trong năm 2018, anh thi đấu 7 trận và giữ sạch lưới 5 trận. Anh được bầu là thủ môn giữ sạch lưới xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Ai Cập.

Sự nghiệp quốc tế

Shenawy chơi ở cấp độ đội U18 và U20 Ai Cập. Anh cũng thi đấu tại Giải vô địch trẻ châu Phi năm 2007.

Ahmed Nagy cho rằng Shenawy sẽ là thủ môn lý tưởng cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ai Cập.

Anh được chọn vào đội hình sơ bộ của Ai Cập vào năm 2018 để thi đấu ở FIFA World Cup 2018. Anh có trận ra mắt trước Uruguay với tư cách là thủ môn xuất phát.

Dù đội của anh bị đánh bại, anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu nhưng anh từ chối nhận vinh dự. Đội tuyển Ai Cập đánh bại Nga với tỷ số 3-1 nhưng vẫn giữ được suất đá chính.

Vợ hoặc bạn gái của Shenawy

Shenawy từng có mối quan hệ với người phụ nữ nổi tiếng Instagram Menna Essam. Họ đã yêu nhau từ lâu. Cuối cùng, họ kết hôn vào năm 2010. Họ có một cậu con trai và tên con trai là Adam. Ở đây chúng ta sẽ xem chi tiết về tiểu sử, giá trị ròng, tiền lương và thông tin chi tiết về gia đình của Mohamed El Shenawy.

Mức lương và giá trị ròng của Mohamed

Thủ môn hàng đầu của Ai Cập, Mohamed El Shenawy, đã bắt đầu một hợp đồng dài hạn với mức lương được báo cáo mỗi tuần là 72.000 USD mỗi tuần, 308.571 USD mỗi tháng và 864.000 USD mỗi năm (từ 2021-2022). Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giá trị thị trường hoặc giá trị ròng cao nhất của anh ấy là 1,5 triệu USD (tính đến năm 2023).

Danh hiệu của Mohamed El Shenawy

Đội trưởng Ai Cập và thủ môn xuất sắc nhất Shenawy đã đạt được nhiều danh hiệu danh dự, câu lạc bộ (Al Ahly) và quốc gia trong sự nghiệp bóng đá của mình, chẳng hạn như-

• Giải Ngoại hạng Ai Cập, (2007-08), (2016-17), (2017-18), (2018-19) và (2019-20)
  • Cúp Ai Cập – (2016-17) và (2019-20)