Tại sao đã dùng sơn chống thấm mà vẫn bị thấm nước vào nhà

Sử dụng các loại sơn chống thấm dởm, bạn mua sơn chống thấm hoặc đơn vị thi công sơn tường mua cho bạn các loại sơn chống thấm dởm. Qua một thời gian sử dụng hoặc chỉ sau một trận mưa, thì các lớp sơn sẽ bị tróc ra và nước có thể thấm qua tường một cách dễ dàng. Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao khi tôi dùng ơn chống thấm rồi mà nước mưa vẫn thấm qua tường sau khi mưa, sau đây là các nguyên nhân để giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Các nguyên nhân chính khiến cho nước vẫn thấm vào nhà

Thứ nhất: Sử dụng sơn chống thấm kém chất lượng, bạn mua sơn chống thấm hoặc đơn vị thi công sơn tường cho bạn các loại sơn chống thấm kém chất lượng. Qua một thời gian sử dụng hoặc chỉ sau một trận mưa, các lớp sơn sẽ bị tróc ra và nước có thể thấm qua tường một cách rất dễ dàng. Để khắc phục được điều này bạn nên gọi một đơn vị thi công sơn uy tín và sơn lại tất cả tường nhà. Về vấn đề sơn chính hãng bạn nên tìm đến các đại lí phân phối sơn chính hãng để mua, tuy là giá mắc một tí cũng không sao. Hãng sơn thì có nhiều vô kể, bạn có thể mua Sơn Lucky Paint và không nên mua các loại sơn trôi nổi ở trên thị trường, nó sẽ khiến bạn tốn tiền và thêm bực mình.Thứ hai: Do tường nhà của bạn bị nứt, ngôi nhà của bạn ở gần đường lộ, có nhiều xe trọng tại lớn hoạt động liên tục. Xe chạy qua quá nhiều thì sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn bị rung và xuất hiện các vết nứt là điều tất nhiên rồi. Vấn đề này nói chung là rất nan giải, bạn có thể gặp các dịch vụ chuyên xử lí vết nứt chuyên nghiệp để họ tư vấn, bạn nên đề xuất với họ là phải bảo hành để tránh các tình trạng hôm nay xử lí xong thì ngày mai nước mưa lại vào.

Tại sao đã dùng sơn chống thấm mà vẫn bị thấm nước vào nhà
Sơn chống thấm Lucky Paint-sự lựa chọn tin cậy

Thứ ba: Nền nhà của bạn quá ẩm ướt sau những cơn mưa. Có nhiều ngôi nhà xử lí móng không tốt nên sau khi mưa hoặc khi trời mùa đông, nước tích tụ dưới nền và không thoát được. Nên nền nhà lúc nào cũng ẩm ướt, khi nhiệt độ tăng lên, thì hơi nước sẽ bóc lên từ dưới nền lên khiến cho các chân trường bị ngấm nước lâu ngày, khiến cho sơn bị bong tróc và loang lổ làm cho mất thẩm mĩ ngôi nhà. Nếu tường nhà của bạn được ốp bằng gạch thì cũng có thể gây ra các nguy hiểm như gạch không còn độ bám dính vì luôn ngâm trong nước, khiến cho gạch rơi ra và có thể rớt trúng người. Để khắc phục các tình trạng ấy bạn có thể gọi dịch vụ xử lí nền để thoát nước cho nền. Như vậy sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát hơn.Nếu bạn là người đang dùng sơn kêm chất lượng và tìm mua sơn chính hãng, hãy liên hệ với Hãng sơn Á Châu nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các loại sản phẩm sơn chống thấm này nhé:

Sơn LKCT11A là dòng sơn chống thấm pha xi măng chất lượng của hãng sơn Lucky Paint. Loại này được sử dụng nhiều cho ngoại thất, màu sơn sau khi khô có màu giống như màu như xi măng nên phù hợp cho tất cả mọi loại tường. Do đặc tính là pha xi măng nên sơn có độ bám rất tốt, chống thấm hiệu quả, ngoài ra còn chống lại với thời tiết khắc nghiệt mà không sợ bong tróc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *