Phương thức đặt tiệc ngọt teabreak mừng Ngày của Cha

Phương thức đặt tiệc ngọt teabreak mừng Ngày của Cha

Cùng Kênh giải trí tìm hiểu đặt tiệc ngọt teabreak mừng Ngày của Cha.

1. Ngày của Cha 2023 là ngày nào?

  • Tùy vào nền văn hóa mà mỗi quốc gia tổ chức ngày lễ của Cha vào những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là vào tháng 3, tháng 4 và tháng 6 hàng năm. Tại Việt Nam, ngày của Cha 2023 rời vào chủ nhật, ngày 18/06/2023, đây là chủ nhật thứ ba của tháng 6 trong năm nay.

Phương thức đặt tiệc ngọt teabreak mừng Ngày của Cha

2. Nguồn gốc ra đời ngày của Cha

  • Ngày của Cha bắt đầu được biết bánh teabreak đến từ những năm 1508, xuất phát từ Công giáo châu Âu. Ban đầu, ngày này thường được tổ chức vào 19/03, cũng là ngày lễ của Thánh Joseph trong Công giáo. Sau fruit box này, ngày lễ làm Cha được người Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ. Tại nhà teabreak box thờ chính thống Coplic Alexandria, giáo hội Công giáo ủng hộ phong tục ngày làm Cha vào ngày thánh Giuse, từ những năm cuối thế kỷ 14, đầu thế kỷ 15.

3. Ý nghĩa ngày của Cha 2023 tại Việt Nam

  • Ở mỗi quốc gia, ngày của ba tiệc teabreak Hà Nội được tổ chức theo hình thức riêng và mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, mục đích chung của ngày lễ này là tôn vinh, tưởng nhớ đến công lao to lớn của những người làm cha.
  • Ngày nay, ngày lễ cho Cha chưa thực sự phổ biến rộng trên toàn cầu. Nhưng đây là ngày lễ đặc biệt của các quốc gia như Ả Rập, Hoa Kỳ, Úc, Ý, showroom nội thất gỗ Đan Mạch, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Việt Nam, Singapore, …
  • Ngày của Cha 2023 không được biết đến rộng rãi tại nước ta. Nhưng một số gia đình vẫn xem đây là ngày lễ đặc biệt và tiệc teabreak box thường tổ chức các hoạt động dành cho bố. Họ có thể tổ chức tiệc tại nhà, tặng quà cho tủ nhựa Đài Loan cha, đi du lịch, hoặc đơn giản là gửi lời chúc đến người cha thân yêu của mình.

4. Ý tưởng tổ chức Ngày của Cha 2023

4.1. Tặng quà và dành cho bố những lời chúc

  • Nếu bố bạn là người yêu thích tiệc buffet sự giản dị, bạn có thể lựa chọn cho bố những món quà thiết thực, ý nghĩa như ví da, đồng hồ, sổ tay; hoặc máy tính bảng, điện thoại để bố lướt web, đọc báo,… Nếu bạn là tiệc ngon một người khéo tay, bạn cũng có thể dành thời gian để làm tặng ông những món quà handmade nhỏ xinh.

Phương thức đặt tiệc ngọt teabreak mừng Ngày của Cha

  • Ngoài việc tặng quà, bạn cũng đừng quên gửi đến cha những lời chúc mừng, vì lời chúc có ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu không thể về mừng, nhất là trong tình hình dịch bệnh, bạn cũng có thể gửi quà tặng về cho cha hoặc đơn giản là gọi một cuộc điện thoại.

5. Dịch vụ đặt tiệc ngọt teabreak mừng Ngày của Cha tại Hà Nội:

  • Nếu như bạn quá bận rộn với công việc trong tuần chưa thể sắp xếp được thời gian để làm các việc trên trong ngày của Cha cuối tuần này thì hãy để Circle Food thực hiện giúp bạn. Với dịch vụ đặt tiệc finger food teabreak Ngày của Cha, chắc chắn cả gia đình sẽ có những giờ phút bên nhau thật ý nghĩa.
  • Với kinh nghiệm hơn 5 năm tổ chức các loại tiệc catering, Circle Food tự tin mang đến cho các khách hàng các bữa tiệc thoải mái với thực đơn tiệc teabreak đa dạng, nhiều món cùng với các món ăn phù hợp với tình hình sức khỏe của bố như bánh teabreak, fruitbox.
  • Bên cạnh dịch vụ đặt tiệc teabreak Ngày của Cha ở Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các thực đơn đặt tiệc tại nhà rồi tiệc trà hội nghị hay đặt tiệc ngọt teabreak ngày Phụ nữ Việt Nam cho công ty với giá cả phù hợp.

Vậy là quý khách đã nắm đưcọ tiệc teabreak Ngày của Cha tại Hà Nội rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *