Chỉ dạy mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp

Cùng Kênh giải trí tìm hiểu mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp.

1. Tủ ướp rượu vang 21 chai Bosch KUW20VHF0G

Chỉ dạy mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp

• Cửa kính của tủ bảo quản rượu vang Bosch KUW20VHF0G với 3 lớp kính cách nhiệt với môi trường bên ngoài, hạn chế động nước ở nợi có độ ẩm cao.
  • Các tấm kính không thấm tia UV bảo vệ rượu vang ánh sáng bên ngoài và đảm bảo rằng chất lượng của các loại rượu lưu trữ được bảo quản.
  • Chỉ với 38 dB – tủ ướp rượu Bosch KUW20VHF0G là một trong những tủ rượu vang yên tĩnh nhất trên thị trường. Nó có thể được sử dụng một cách an toàn trong nhà bếp mở hoặc được tích hợp trong không gian sống.
  • Tủ rượu vang phòng bếp KUW20VHF0G với công nghệ giảm thiểu tiếng ồn hoạt động tiên tiến và cách nhiệt hoàn hảo. Giảm rung lắc đến mức tối thiểu đảm bảo lưu trữ rượu tối ưu.

2. Tủ ướp rượu vang 28 chai Alaska JC-28S

Chỉ dạy mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp

• Cửa kính của tủ rượu vang Alaska JC-28S được thiết kế trong suốt có thể quan sát từng chai rượu bên trong.
  • Tủ ướp rượu vang Alaska JC-28S làm lạnh bằng sò lạnh, không dùng block nén nên có độ ồn thấp.
  • Tủ rượu vang âm tường phòng bếp Alaska JC-28S hoạt động tốt trong điều kiện độ ẩm ổn định từ 50-60% dùng thích hợp cho rượu vang. Đồng thời, tủ không sử dụng máy nén lạnh CFC nên không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

3. Tủ ướp rượu vang 50 chai Brandt CAV50B

Chỉ dạy mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp

• Tủ ướp rượu vang Brandt CAV50B được thiết kế với 3 khay đựng có khả năng điều chỉnh vị trí để phù hợp với cách sắp xếp của người dùng, với sức chứa 50 chai tủ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.
  • Giống như Tủ ướp rượu vang Brandt CAV80X, hệ thống chống đông tuyết tự động giúp bảo quản hương vị của rượu được tốt hơn cũng như bảo vệ được tuổi thọ của tủ.
  • Tủ bảo quản rượu vang nhà bếp CAV50B có thiết kế dạng đứng, cửa kính 3 lớp có khả năng chống tia UV, đảm bảo hương vị của rượu và ổn định nhiệt độ của tủ nhất có thể.

4. Tủ ướp rượu vang 83 chai Malloca MWC89S

Chỉ dạy mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp

• Tủ ướp rượu vang Malloca MWC89S được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng để chọn ra các vật liệu phù hợp nhất (kết hợp các vật liệu Inox làm viền cửa và ngăn rượu bằng gỗ cao cấp lại với nhau) để đảm bảo chất lượng bảo quản rượu và độ thẩm mỹ của tủ.
  • Về vấn đề chất lượng bảo quản rượu, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì tủ ướp rượu vang Malloca MWC89S được trang bị hệ thống nhiệt độ thích hợp (cài đặt nhiệt độ từ 5°C – 20°C) để bảo quản rượu vang và các loại đồ uống, bánh kẹo, trái cây với điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo giữ được các hương vị đặc trưng của rượu vang.

5. Tủ ướp rượu vang 121 chai Kadeka KA110WR

Chỉ dạy mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp

• Với thiết kế màu đen lịch lãm, đặt tủ ướp rượu vang Kadeka KA110WR trong nhà sẽ làm tăng thêm phần đẳng cấp cho phòng bếp bạn.
  • Để hệ thống vận hành trơn tru, tủ ướp rượu Kadeka KA110WR trang bị bộ lọc mùi than hoạt tính, bộ nhớ nhiệt độ và quạt làm lạnh tuần hoàn
  • Đây cũng là một trong những mẫu tủ rượu vang đẹp cho phòng khách bán chạy trong năm qua.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu tủ rượu vang phòng bếp đẹp cho gia đình mình rồi. Sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Okitomo. Để đặt mua vui lòng liên hệ qua Fanpage Okitomo.