Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

Cùng Kênh giải trí tìm hiểu Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

1. Dịch vụ tiệc teabreak

Tiệc trà hay tiệc teabreak là một loại hình tiệc nhẹ thường được tổ chức đặt tiệc trà trong thời gian giữa buổi sáng và chiều để cung cấp thức uống và đồ ăn nhẹ cho nhân viên trong văn phòng. Đây là một hoạt động rất phổ biến trong doanh nghiệp hiện nay, giúp cải thiện sức khỏe và tăng sự thoải mái cho nhân viên. Vì vậy rất nhiều công ty đã lựa chọn dịch vụ tiệc ngọt là phương pháp tối ưu để kết nối cho nhân viên hoặc đối tác của mình.

Tiệc trà là một lựa chọn tuyệt vời cho các buổi họp mặt, sinh nhật, hội nghị, hoặc đơn giản là để thưởng thức những ly trà thơm ngon với đồng nghiệp và bạn bè. Circle Food cung cấp bảng báo giá tiệc teabreak cùng dịch vụ tiệc trà chuyên nghiệp với đầy đủ các món ăn nhẹ, trà, cà phê và đồ uống khác. Để giúp bạn quyết định tổ chức tiệc tea break chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá tiệc trà dưới đây.

Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

Bảng báo giá tiệc trà của Circle Food được thiết kế để phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều gói tiệc tea break khác nhau để bạn có thể chọn lựa tùy theo số lượng khách mời và thời gian tổ chức tiệc trà. Chi phí tiệc trà bắt đầu từ 45.000 đồng/khách và có thể tăng lên tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

Với gói dịch vụ tiệc trà của Circle Food, bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các món ăn nhẹ như bánh mỳ, bánh quy, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ khác, cùng với đồ uống như trà, cà phê, sinh tố và nước ép trái cây. Ngoài ra đội ngũ lành nghề của Circle Food còn giúp bạn mang đến những ý tưởng trang trí tiệc trà vô cùng màu sắc và sáng tạo, biến không gian của bạn trở nên có hồn hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết cung cấp đồ ăn và đồ uống chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Báo giá

Để có thể tổ chức một buổi tiệc trà chất lượng, bạn cần phải có một bảng báo giá tiệc teabreak đầy đủ thông tin về giá cả và các dịch vụ đi kèm. Với dịch vụ tiệc trà của Circle Food, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về giá cả và dịch vụ hãy tham khảo menu tiệc teabreak của Circle Food dưới đây:

  • Bảng báo giá tiệc trà cơ bản: bao gồm các loại trà và đồ ăn nhẹ cơ bản như bánh quy, bánh ngọt, bánh mặn, trái cây, nước uống,…
  • Bảng báo giá tiệc trà cao cấp: bao gồm các loại trà và đồ ăn nhẹ cao cấp hơn như bánh kem, sushi, salad, trái cây nhập khẩu,…
  • Bảng báo giá tiệc trà tùy chỉnh: nếu bạn muốn tự thiết kế buổi tiệc trà của mình, bạn có thể tùy chỉnh các dịch vụ và giá cả theo nhu cầu của mình hoặc tìm đơn vị cho thuê đồ tiệc trà tham khảo tại Circle Food – chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ này cho bạn.
Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

Nếu bạn quan tâm đến bảng giá tiệc teabreak của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ. Bảng giá tiệc tea break được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kể cả teabreak khai trương showroom nội thất gỗ hay nhà xưởng tủ nhựa , văn phòng,… chúng tôi đều đáp ứng. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Gen Z lo lắng chi phí tiệc trà có cao?

Chi phí tiệc trà sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ tiệc finger food và các yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt các dịch vụ tiệc buffet party nhẹ ngoài trời tận nơi, thuê đồ để tự tay làm tiệc, như vậy sẽ giúp tiết kiệm ngân sách hơn nhiều. Tuy nhiên, với bảng báo giá tiệc teabreak của Circle Food, bạn có thể yên tâm về giá cả hợp lý và chất lượng nhất!

Hãy để Circle Food giúp bạn tổ chức một bảng báo giá tiệc ngọt teabreak teabreak đáng nhớ và ấn tượng với chi phí hợp lý nhất. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 0777.274.416 để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *