+6 Biểu Hiện Lên Đỉnh Ở Nam Giới Dễ Nhận Ra Nhất Bạn Nên Biết

Phụ nữ và nam giới có xu hướng có những biểu hiện khác nhau khi đạt cực khoái. Nếu các cặp đôi nhận thức rõ ràng điều này thì họ sẽ hiểu nhau hơn và trải qua những giây phút nồng nàn hơn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về biểu hiện lên đỉnh ở nam giới hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Lên đỉnh là gì?

dir=”ltr”>

Để biết điều gì xảy ra khi đàn ông lên đỉnh, chúng ta cần hiểu thuật ngữ này là gì. Việc lên đỉnh còn được gọi là đạt cực khoái . Lúc đó, người “lên đỉnh” đang ở trong trạng thái vui sướng, ngây ngất hoặc thậm chí không có cảm giác nào tốt hơn lúc này.

Trong quá trình giao hợp, cả nam và nữ đều đạt cực khoái. Và những biểu hiện của trạng thái này ở mỗi giới tính, mỗi người là khác nhau. Nhưng thực tế phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới. Vì vậy, “màn dạo đầu” rất quan trọng đối với phụ nữ.

+6 Biểu Hiện Lên Đỉnh Ở Nam Giới Dễ Nhận Ra Nhất Bạn Nên Biết

Biểu hiện lên đỉnh ở nam giới

Đàn ông có xu hướng chủ động hơn khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục có thể giúp nam giới đạt cực khoái lên tới 98%, trong khi thủ dâm chỉ giúp được 80%. Biểu hiện lên đỉnh ở nam giới rõ rệt hơn ở nữ giới. Dưới đây là một số dấu hiệu nam giới đạt cực khoái để các cặp đôi tham khảo.

Thở gấp và nhịp tim nhanh

Khi một người đàn ông sắp đạt cực khoái, nhịp tim của anh ta tăng lên vì anh ta đang ở trạng thái hưng phấn tình dục. Đàn ông cũng thở nhanh hơn, điều này dễ dàng được bạn tình cảm nhận được. Khi tim đập nhanh hơn, quá trình co bóp và đẩy máu về bộ phận sinh dục cũng diễn ra mãnh liệt, dương vật to ra và đạt độ cứng tối ưu.

Tốc độ và cường độ “làm tình” ngày càng tăng

Khi tiến gần đến trạng thái thăng hoa, phụ nữ sẽ cảm thấy bạn tình “làm tình” nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Lúc này dương vật đã đi vào âm đạo và liên tục cọ xát. Lúc này, người đàn ông sẽ thở nhanh hơn và đổ mồ hôi nhiều nhưng không cảm thấy mệt mỏi.

+6 Biểu Hiện Lên Đỉnh Ở Nam Giới Dễ Nhận Ra Nhất Bạn Nên Biết

Mắt mơ màng hoặc nhắm nghiền

Tiếp xúc da kề da với người yêu có thể khiến đàn ông cảm thấy như đang bị thôi miên. Khi “đạt đến đỉnh cao” và đạt được cảm giác thỏa mãn về thể chất và tinh thần, họ thường nhắm mắt lại và mơ màng như rơi vào trạng thái hôn mê, không còn để ý đến xung quanh.

Rên rỉ thành tiếng

dir=”ltr”>

Một trong những dấu hiệu cho thấy đàn ông đã đạt cực khoái là âm thanh rên rỉ. Theo thống kê, 50% nam giới sẽ rên rỉ khi đạt cực khoái, 20% nam giới sẽ hoàn toàn im lặng và 10% nam giới có thể khóc, co giật, cắn hoặc chửi bới. Vì vậy, chị em đừng nên lo lắng khi gặp phải tình huống này, điều đó chỉ có nghĩa là bạn tình của mình đang rất hài lòng và hạnh phúc mà thôi.

Cong lưng và ưỡn ngực

Khi sắp đạt đến trạng thái thăng hoa hoàn toàn, nam giới sẽ có dấu hiệu lưng cong và ưỡn ngực. Họ sẽ nắm chặt tay bạn tình, ưỡn ngực và đẩy hông về phía trước để đưa dương vật vào sâu hơn. Đây là dấu hiệu chuẩn bị cho việc xuất tinh và có thể mang lại khoái cảm lớn cho cả hai bên.

Xuất tinh

Nếu bạn hỏi một người đàn ông điều gì xảy ra khi anh ta đạt cực khoái, hầu hết sẽ biết đó là hiện tượng xuất tinh. Lúc này tinh trùng sẽ được đẩy ra ngoài qua niệu đạo ở đầu dương vật. Lúc này, chị em có thể cảm nhận rõ ràng sự xuất tinh, dương vật giảm kích thước và chất lỏng chảy ra ngoài.

Tuy nhiên, các cặp đôi cần lưu ý “cực khoái” và xuất tinh là hai cơ chế khác nhau. Một số đàn ông có thể xuất tinh mà không đạt cực khoái, và một số đàn ông có thể đạt cực khoái mà không xuất tinh.

+6 Biểu Hiện Lên Đỉnh Ở Nam Giới Dễ Nhận Ra Nhất Bạn Nên Biết

Hiện nay, đàn ông muốn đạt lên đỉnh không nhất thiết phải có người yêu hay bạn tình. Họ hoàn toàn có thể đạt cực khoái với những món đồ chơi tình dục hiện đại và an toàn như búp bê tình dục với chất liệu mềm mại cho cảm giác y như thật. Điều quan trọng là chàng cần cẩn thận lựa chọn địa chỉ bán búp bê tình dục uy tín để mua đươc sản phẩm chất lượng cho bản thân.

Nguyên nhân khiến nam giới không đạt cực khoái

Ngoài câu hỏi nam giới gặp phải những triệu chứng gì khi đạt cực khoái, nhiều người cũng thắc mắc vì sao nam giới không thể đạt cực khoái. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất khiến nam giới không thể đạt cực khoái.

  • Khi bạn uống quá nhiều , khả năng đạt cực khoái của bạn sẽ giảm. Các thành phần trong men bia có thể ức chế hoạt động của não và ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến dương vật, từ đó tạo ra sự cương cứng. Vì vậy, nam giới khó “xuất tinh” khi say rượu.
  • Nếu quá lo lắng, căng thẳng hoặc lo lắng , bạn sẽ khó lên đỉnh. Khi tinh thần kiệt sức và lo lắng, nam giới có thể gặp vấn đề về xuất tinh và không thể tìm thấy khoái cảm.
  • Hiện nay, một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm , có thể gây rối loạn chức năng tình dục và khiến các cặp đôi không đạt được cực khoái khi quan hệ.
  • Thủ dâm thường xuyên có thể gây hưng phấn không kiểm soát được ở hệ thần kinh trung ương. Điều này khiến nam giới không tìm được khoái cảm khi quan hệ tình dục với bạn tình.
  • Một số bệnh như tiểu đường, tuyến giáp, tuyến tiền liệt … cũng là nguyên nhân chính khiến nam giới khó đạt được khoái cảm khi quan hệ.
  • Sự lo lắng, căng thẳng trước khi “bắt đầu hành động” cũng có thể tạo ra căng thẳng khiến nhiều nam giới không lên đỉnh như dự kiến.

Xem thêm: Cờ đỏ là gì?

+6 Biểu Hiện Lên Đỉnh Ở Nam Giới Dễ Nhận Ra Nhất Bạn Nên Biết

Trên đây là bài viết chia sẻ các biểu hiện lên đỉnh ở nam giới rõ ràng nhất để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *