Sam Cooke Là Ai? Cô Vợ Xinh Đẹp Của Cầu Thủ Chris Smalling

Sam Cooke nổi tiếng là vợ của hậu vệ người Anh Chris Smalling. Xuất thân khiêm tốn, Sam đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong ngành người mẫu. Cô ấy là kiểu phụ nữ thích sự nổi tiếng và sự chú ý. Cô đã hình thành mối quan hệ đẹp với hậu vệ người Anh Chris Smalling và hiện có chung một cậu con trai. Bộ đôi hiện đang sinh sống tại Roma và cả hai đều có cuộc sống khá sôi động. Hãy cùng M88 tìm hiểu về Sam Cooke là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Sam Cooke

Sinh nhật 19 tháng 11 năm 1985
Nơi sinh Manchester, Vương quốc Anh
Quốc tịch Anh
nơi cư trú Roma, Ý
Đối tác cũ Chris Smalling
Công việc Người mẫu
Instagram @samsmallinginsta
Chiều cao 5 ft 7 in (1,70 m)
Cân nặng NA
Hình xăm KHÔNG
Hút thuốc NA
Anh chị em NA
Bố mẹ NA
Tôn giáo NA
Màu tóc Vàng
Màu mắt Màu xanh da trời
Giá trị tài sản ròng (xấp xỉ) NA

Tuổi thơ và gia đình Sam Cooke

Sam sinh ngày 19 tháng 11 năm 1985 tại Manchester. Dù nổi tiếng trên mạng và xuất hiện nhiều lần trong ánh đèn sân khấu nhưng cô không chia sẻ nhiều về gia đình mình. Chúng tôi tin rằng cô ấy không muốn thu hút sự chú ý đến các thành viên trong gia đình mình và phá vỡ sự riêng tư của họ.

Sam Cooke Là Ai? Cô Vợ Xinh Đẹp Của Cầu Thủ Chris Smalling

Hiện tại chúng tôi không biết gì về cha mẹ cô ấy cũng như công việc của họ vì những lý do tương tự. Chúng tôi cũng không chắc liệu cô ấy có anh chị em nào không. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về người vợ xinh đẹp của Chris Smalling.

Sam học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Cô là một trong những học sinh có nhiều tham vọng nhất trong lớp. Vì đam mê nghề người mẫu từ khi còn nhỏ nên cô nghĩ mình quyết định cống hiến hết mình để biến ước mơ thành hiện thực. Vì vậy, cô chuyển đến London và cuối cùng trở thành một người mẫu thành công.

Sự nghiệp của Sam Cooke

Những chuyên gia của m88.run cho hay Sam là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô nổi tiếng khi trở thành cô gái Trang 3 trên tờ The Sun và là người chiến thắng trong cuộc thi Page 3 Idol hàng năm của tờ báo vào năm 2006.

Nhờ vẻ ngoài quyến rũ và tính cách quyến rũ, cô đã nhận được nhiều dự án hợp tác với các tạp chí thời trang nổi tiếng trong đó có FHM. , FRONT, Maxim, Loaded, Zoo và Nuts ở Vương quốc Anh.

Sam Cooke Là Ai? Cô Vợ Xinh Đẹp Của Cầu Thủ Chris Smalling

Phạm vi tiếp cận rộng rãi của cô cũng giúp cô nhận được lời đề nghị từ các thương hiệu lớn. Cô đã quảng bá sản phẩm khi làm việc với các thương hiệu quần áo và trang sức lớn. Sam bắt đầu làm việc cho các công ty quảng cáo khi cô còn khá trẻ và cuối cùng đã leo lên các bậc thang để đạt đến đỉnh cao.

Giá trị tài sản ròng của Sam Cooke

Hiện chưa rõ giá trị tài sản ròng của Sam, nhưng chúng tôi tin rằng cô gái gốc Hà Lan tích lũy được một số tiền đáng kể chủ yếu từ sự nghiệp người mẫu thành công của mình. Thu nhập đáng kể của cô có thể khiến nhiều người sốc. Tuy nhiên, mọi người không biết đến cô vì cô đã phải hy sinh rất nhiều để có được vị trí như ngày hôm nay.

Mối quan hệ giữa Sam Cooke và Chris Smalling

Chris Smalling gặp vợ khi anh đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp ở Manchester United. Cầu thủ người Anh mới bắt đầu đá chính vào thời điểm đó nhưng đã là một cái tên đầy triển vọng. Sam tin chắc rằng người bạn đời của mình là người đặc biệt và muốn mọi thứ tiến về phía trước.

Sau khi bộ đôi bắt đầu hẹn hò, họ phát hiện ra mình đang yêu nhau điên cuồng. Cô luôn sát cánh và hỗ trợ chồng trong mọi bước đi trong sự nghiệp của anh. Bộ đôi đã kết hôn trong lễ cưới xa hoa vào năm 2017.

Kể từ đó, bộ đôi này vẫn không thể tách rời và chúng tôi tin rằng họ đã vượt qua thử thách của thời gian. Họ hầu như không tranh luận về bất kỳ chủ đề nào vì họ có niềm tin và sự tin tưởng rất lớn vào ý kiến của nhau. Với sự xuất hiện của đứa con, mối quan hệ của họ càng trở nên bền chặt hơn.

Bộ đôi chào đón đứa con đầu lòng, một cậu con trai xinh đẹp, tên là Leo vào năm 2019. Lúc đầu, điều đó khá choáng ngợp đối với họ, nhưng cặp đôi đang làm rất tốt công việc nuôi dạy bọn trẻ.

Sam Cooke Là Ai? Cô Vợ Xinh Đẹp Của Cầu Thủ Chris Smalling

Sam rất nổi tiếng trên Instagram và lượng người hâm mộ của cô không ngừng tăng lên. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp cùng gia đình và bạn bè. Từ các hoạt động trên Instagram, có thể thấy cô ấy có gu thời trang rất mạnh mẽ. Những người theo dõi cô thể hiện sự ủng hộ đáng kinh ngạc mỗi khi cô tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Bài viết là tổng hợp về Sam Cooke là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.