Tiểu Sử Oleksandr Zinchenko – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ukraina

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Oleksandr Zinchenko, bạn gái hoặc vợ hiện tại của anh ấy, tiền lương và hình xăm của anh ấy. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu vè tiền vệ tấn công người Ukraine này nhé!

Tiểu sử Oleksandr Zinchenko

Oleksandr Zinchenko sinh ngày 15 tháng 12 năm 1996 tại Radomychl, Ukraina.  Anh ấy là một tiền vệ tấn công và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh, khiến anh ấy trở thành sự lựa chọn rất linh hoạt cho HLV Pep Guardiola. Rõ ràng anh ấy hiện đang chơi cho Manchester City nhưng anh ấy cũng đã được cho mượn trong vài mùa giải, chơi cho PSV Eindhoven vào năm 2016 và 2017. Cầu thủ trẻ này sinh ra ở Ukraine, tại một thị trấn nhỏ tên là Radomyshl.

Tiểu Sử Oleksandr Zinchenko – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ukraina

Anh ấy đã ở trong Man. City được vài năm và anh ấy đã chơi một số trận ở Premier League với đội một. Tuy nhiên, anh ấy chưa thực sự tạo được bước đột phá lâu dài vì anh ấy chỉ chơi 8 trận cho Man City. Quãng thời gian của anh tại PSV Eindhoven cũng không mấy thành công. Ở Eredivisie Hà Lan, anh chơi 12 trận trong 2 mùa giải cho đội một, ghi 0 bàn và chỉ có 1 đường kiến tạo. Anh ấy đã chơi một vài trận cho đội tuyển quốc gia Ukraine, như một phần của một nhóm thanh niên Ukraine rất tài năng. Anh ấy thậm chí còn ghi được một số bàn thắng cho đội tuyển Ukraine, một dấu hiệu cho thấy khả năng ghi bàn của anh ấy đã được cải thiện.

Mức lương và giá trị tài sản ròng của Oleksandr Zinchenko

Thống kê thông tin của https://keonhacaiw88.bet cho biết, Vào ngày 4 tháng 7 năm 2016, tiền vệ tấn công này đã ký hợp đồng với Manchester City, mang lại cho anh mức lương khổng lồ 250.000 euro (219.000 bảng Anh) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €683 ( £601 ) mỗi ngày và €28 ( £25 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €250.000 £217,391
Mỗi tháng €20,833 £18,116
mỗi tuần €4,808 £4,181
Mỗi ngày €685 £596
Trên giờ €29 £25
mỗi phút €0 £0

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 1 năm để kiếm được số tiền như Oleksy kiếm được chỉ trong 1 tháng.

Tiểu Sử Oleksandr Zinchenko – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ukraina

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 650.000 euro (572.000 bảng Anh)
Giá trị thị trường: 9,4 triệu euro (8,3 triệu bảng)

Oleksy bắt đầu sự nghiệp ở Ukraine nhưng đã được Man thuê. Thành phố trong nhiều năm. Điều này không có nghĩa là anh ta đã kiếm được nhiều tiền, bởi vì anh ta chỉ có cái gọi là hợp đồng thanh niên. Chúng tôi đã tính toán điều này từ đầu đến cuối và ước tính giá trị tài sản ròng của anh ấy vào khoảng 650.000 euro (572.000 bảng Anh). Giá trị thị trường của cậu ấy chỉ tăng lên vì cậu bé vẫn còn rất trẻ. Chúng tôi tin rằng giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là khoảng 9,4 triệu euro (8,3 triệu bảng).

Oleksandr Zinchenko có bạn gái chưa?

Ở đây bạn có thể thấy cầu thủ người Ukraine đang có một kỳ nghỉ ngắn hạn tới Barcelona, Tây Ban Nha cùng bạn gái của mình.

Tiểu Sử Oleksandr Zinchenko – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ukraina

Khá đáng chú ý, tiền vệ trẻ cho biết anh cực kỳ yêu thích bóng đá ở Anh nhưng lối sống đó “không dành cho anh”. Đó là lý do tại sao anh ấy thỉnh thoảng nghỉ ngơi ở miền Nam đầy nắng với cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Gia đình của Oleksandr Zinchenko

Tiểu Sử Oleksandr Zinchenko – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ukraina

Oleksy thường bị nhầm lẫn với cầu thủ ngôi sao Kevin de Bruyne. Có lẽ Kevin có thể là anh trai của anh ấy?! Người hâm mộ thường xin chụp ảnh và sau đó thất vọng khi biết rằng họ đang nói chuyện với cầu thủ người Ukraine chứ không phải Kevin.

Hình xăm và xe của Oleksandr Zinchenko

Không có thông tin về nhà của anh. Tại đây bạn có thể thấy Citizen vừa lái một chiếc ô tô sang trọng vừa trả lời phỏng vấn. Ai nói đàn ông không thể làm nhiều việc cùng lúc!?

Tiểu Sử Oleksandr Zinchenko – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ukraina

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử Oleksandr Zinchenko cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nến bạn yêu thích đội bóng Al-Nassr đừng nên bỏ qua thông tin người chơi al-nassr tại giải đấu được keonhacai bet88 tổng hợp chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *