Rebecca Halliday Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Jesse Lingard

Rebecca Halliday là bạn gái cũ xinh đẹp của Jesse Lingard, được coi là một trong những triển vọng đáng chú ý nhất giải Ngoại hạng Anh. Hãy cùng xoilac tv tìm hiểu về Rebecca Halliday là ai qua bài viết dưới đây

Rebecca Halliday là ai?

Rebecca Halliday Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Jesse Lingard

Ngay cả trước khi cặp kè với Jesse Lingard, Rebecca Halliday đã là một người mẫu và chủ doanh nghiệp nổi tiếng. Nhưng hầu hết người hâm mộ bóng đá chỉ biết đến cô vì cô là mẹ của Jesse Lingard.

Tuổi tác và tiểu sử của Rebecca Halliday

Rebecca Halliday sinh ngày 9 tháng 11 năm 1985 tại Anh. Điều này có nghĩa là cô ấy hiện 38 tuổi. Cô ấy có quốc tịch Anh vì cô ấy sinh ra ở cùng một quốc gia và cung hoàng đạo của cô ấy là Bọ Cạp dành cho tất cả những ai vẫn tò mò về các cung hoàng đạo.

Thỉnh thoảng, chúng tôi đã thấy Rebecca đăng ảnh của mẹ cô ấy lên tài khoản mạng xã hội của cô ấy, tuy nhiên, không có thông tin nào về cha mẹ hoặc anh chị em của cô ấy được truyền thông đại chúng biết đến vào thời điểm viết bài này. Cô tránh chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình, ngoại trừ việc nó liên quan đến đứa con của cô, Hope, người mà cô đã sinh ra Jesse Lingard.

Con của Rebecca Halliday và Jesse Lingard

Rebecca Halliday và Jesse Lingard chỉ có một đứa con duy nhất, đó là một bé gái tên Hope Lingard. Hope Lingard sinh vào tháng 10/2018 và phần còn lại là lịch sử.

Sự nghiệp của Rebecca Halliday

Rebecca Halliday Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Jesse Lingard

Như đã đưa tin trước đó, Rebecca Halliday là một người mẫu chuyên nghiệp yêu thích thể hình, bằng chứng là một vài bức ảnh trên Instagram. Cô cũng làm quản lý hoạt động tại một công ty đào tạo cá nhân.

Rebecca cũng điều hành một doanh nghiệp tập trung vào việc bán phụ kiện dành cho trẻ em và nó đã thành công. Cô là người sáng lập Momente Travel, một công ty tập trung vào các đại lý du lịch.

Mạng xã hội của Rebecca Halliday

Rebecca Halliday đã tạo Instagram của mình vào năm 2020 và kể từ đó cô đã thu hút được hơn 38.000 người theo dõi. Trên nền tảng nổi tiếng này, cô đăng ảnh của con gái mình, Hope, khi bộ đôi đi du lịch vòng quanh thế giới. Cô ấy cũng đăng tải những bức ảnh về hành trình tập thể dục của mình và người hâm mộ của cô ấy yêu thích nó. Bạn có thể kiểm tra tài khoản Instagram của cô ấy và đính hôn.

Rebecca Halliday Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Jesse Lingard

Trên đây là những thông tin về Rebecca Halliday là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd hôm nay trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *