Tiểu Sử Ferland Mendy – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Pháp

Ferland Mendy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Anh ấy chơi ở nhiều câu lạc bộ bóng đá và đội bóng Pháp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Ferland Mendy được tổng hợp nguồn từ xôi lạc qua bài viết sau

Tiểu sử Ferland Mendy

Tiểu Sử Ferland Mendy – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Pháp

Ferland Mendy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Anh ấy chơi ở nhiều câu lạc bộ bóng đá và đội bóng Pháp khác nhau. Nói chung, vị trí thi đấu của anh ấy là lùi về phía sau. Tại đây bạn sẽ nhận được hồ sơ cầu thủ bóng đá Mendy, giá trị tài sản ròng, vợ, anh trai, mục tiêu và thông tin chi tiết. Thật vậy, anh ấy đã có 35 lần đến với Le Havre trong 2 mùa giải 2016-17.

Benjamin Pavard, Theo Hernandez, Dayot Upamecano và Raphael Varane cũng được chọn vào đội ở vị trí hậu vệ. Hugo Lloris được chọn làm thủ môn của đội.

Thông tin của Ferland Mendy

Mendy FIFA Sự nghiệp, Gia đình, Tiểu sử, Bạn gái, Chiều cao và Chi tiết nghề nghiệp
Tên thật của anh ấy Ferland Sinna Mendy
Tên nick Mendy
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp
Chiều cao tính bằng cm và m 180 cm hoặc 1,80 m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 5 feet 11 inch
Trọng lượng tính bằng pound 161 bảng Anh
Trọng lượng tính bằng kg 73kg
Màu thừa kế của anh ấy Đen
Cắt tóc Tóc nhỏ
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể 40-32-12
Ngày sinh của anh ấy 1995-06-08 00:00:00
Và tuổi 27 tuổi (từ 2022)
Quốc tịch đội Pháp
Nhà của anh ấy Meulan-en-Yvelines, Pháp
Sự nghiệp bóng đá Summery của anh ấy, FIFA 22, sự nghiệp câu lạc bộ và hơn thế nữa
Công việc đầu tiên trong sự nghiệp Le Havre B năm 2013
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2013
Vinh dự đầu tiên trên thế giới Giải đấu: 2019-2020 và 2021-2022
Đại lý nhóm không xác định
Bàn thắng của đội tuyển quốc gia Không có
Vị trí chơi Hậu vệ (hậu vệ trái)
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Le Havre B mùa 2013-16, Le Havre mùa 2015-17, Lyon mùa 2017-19 và Real Madrid mùa 2019-nay.
biểu tượng hoàng đạo không xác định
Đội ngũ hiện tại Madrid thực sự
số áo 23
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Le Havre B Match-56, Goal-1, Le Havre M-47, G-2, Lyon M-57, G-2 và Real Madrid M-83, G-4
Danh hiệu nghề nghiệp Số lần khoác áo và bàn thắng của đội tuyển quốc gia, chính xác tính đến 00:33, ngày 30 tháng 10 năm 2022 (UTC)
Huấn luyện viên không xác định
Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 được chọn từ nhóm 26
Ra mắt bóng đá quốc tế 2018
Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, FIFA 22, Gia đình và những điều yêu thích của anh ấy
Tên của cha anh ấy Không rõ tên nhưng nguồn gốc của nó là người Senegal.
Và tên anh trai Édouard Mendy (anh họ)
Tên của mẹ Không rõ nhưng nguồn gốc của nó là Guinea (Tây Phi)
Tên chị Không có
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Kết hôn Không có
Ngày cưới Không có
Và bạn gái không xác định
Những đứa trẻ Không có
Bạn tốt nhất Benjamin Pavard
Lương 10 triệu euro (8,6 triệu bảng) mỗi năm và 154.000 bảng mỗi tuần
Giá trị ròng 50 triệu euro
Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 được chọn từ nhóm 26
Nguồn thu nhập Sự nghiệp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia
Tên tôn giáo không xác định
Sở thích Chơi bóng đá và NFL
Trường học không xác định
Giá trị ròng 40 triệu đô la
Trường cao đẳng Không biết
Uống rượu Không có
Những thứ anh ấy yêu thích
Màu sắc yêu thích nâu và trắng
Cầu thủ bóng đá yêu thích Lionel Messi và Benjamin Pavart
động vật yêu thích Chim
Con số yêu thích 2
Và những trò chơi tôi yêu thích bóng đá và NFL
Câu lạc bộ yêu thích Madrid thực sự
Điểm đến tốt nhất Paris

Sự nghiệp khác của Ferland Mendy

Sự nghiệp câu lạc bộ

Anh gia nhập câu lạc bộ Ligue 1 Lyon theo hợp đồng 5 năm vào ngày 29 tháng 6 năm 2017. Anh có trận ra mắt Champions League cho mùa giải 2018–19 vào ngày 19 tháng 9 năm 2018, trong chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Manchester City. Mendy gia nhập Real Madrid theo hợp đồng 6 năm với mức phí không được tiết lộ vào ngày 12 tháng 6 năm 2019, với khả năng đạt tới 53 triệu euro tiền thưởng.

Trong chiến thắng 1–0 trên sân khách trước Atalanta ở vòng 16 đội UEFA Champions League 2020–21 vào ngày 24 tháng 2 năm 2021. Anh ghi bàn thắng đầu tiên trong giải đấu.

Sự nghiệp quốc tế

Sau khi Benjamin Mendy (không liên quan) rút lui vì chấn thương trong trận gặp Hà Lan và Uruguay vào tháng 11 năm 2018, Mendy lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển cấp cao của Pháp.

Anh ấy có trận đầu tiên và chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 1–0 trên sân nhà trước đội sau.

Sau đó anh được triệu tập tham dự FIFA World Cup 2022 tại Qatar với đội hình 26 người ở vị trí hậu vệ cho đội tuyển Pháp.

Vợ hoặc bạn gái của Ferland Mendy

Bạn có biết bạn gái gần đây của anh ấy là ai không? Không có câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này vì Mendy chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đời sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, dựa trên những bức ảnh có sẵn của anh ta, có vẻ như anh ta chưa có vợ. Mendy đăng ảnh của mình với những người chơi khác và thường không đăng ảnh một mình.

Ngoài ra, một số báo cáo cho rằng Mendy là người đồng tính, điều này sẽ gây khó khăn cho việc tìm bạn đời nếu anh ấy thực sự có.

Năm ngoái, Ferland bị buộc tội hành hung một người phụ nữ là vợ hoặc bạn gái khi đó của anh ta. Theo các nguồn tin, anh ta còn đá vào đầu cô và cho cô xem bộ phận sinh dục của mình. Sự kiện biến mất khỏi Internet sau khi nạn nhân không bao giờ được xác định danh tính.

Mức lương và giá trị ròng của Ferland Mendy

Mức lương hàng năm của anh ấy là khoảng 10 triệu euro (8,6 triệu bảng) và 154.000 bảng mỗi tuần. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế người Pháp đã kiếm được tài sản ròng trị giá 50 triệu euro (44,3 triệu bảng).

Danh hiệu của Mendy

Real Madrid và những giải thưởng cá nhân

• Giải đấu: 2019-20, 2021-22
  • UEFA Champions League 2021-2022