Phòng ngủ ấm cúng với gam màu xám

Sơn nano màu xám hiện nay được phân ra thành nhiều tông màu khác nhau, hãy cân nhắc xem màu nào phù hợp với không gian căn phòng của bạn.

Xám là một gam màu trung tính, mang vẻ đẹp hiện đại nên khá nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng nó để sơn nhà đẹp hơn, đặc biệt là phòng ngủ.

Phòng xám hòa với thiên nhiên

Nếu phòng ngủ của bạn sở hữu cửa sổ rộng hướng ra vườn cây xanh mướt thì việc lựa chọn sơn nước màu xám trơn kết hợp với xanh và trắng, điều này sẽ đem lại một cảm giác hài hòa hơn.

Phòng ngủ ấm cúng với gam màu xám

Màu xám ấm nhẹ nhàng góp phần tạo nên sự cân bằng ​với màu sắc lạnh như xanh trắng

Phòng xám tinh nghịch

Phòng ngủ màu xám có thể thích hợp cho phòng ngủ của cả trai và bé gái. Với phòng ngủ dưới đây màu xám nhạt được dùng cho cả 3 bức tường chính tạo được một phông nền hoàn hảo và tạo được điểm nhấn cho bức tường đổ gạch sau giường bé. Màu xám còn được phủ lên đó khá nhiều chi tiết trong căn phòng, từ màu than chì tối pha lẫn với màu xám nhạt ở trên giường và màu xám trắng của rèm, bên cạnh đó thì ở trên đèn ngủ hay các chi tiết trang trí trên tường và cửa sổ cũng có sự xuất hiện của gam màu này.

Phòng ngủ ấm cúng với gam màu xám

Màu xám được phối hợp hoàn hảo từ tường cho đến rèm cửa và ga giường

Phòng xám sang trọng

Dù chỉ sử dụng hai tông màu đơn giản nhưng căn phòng này chẳng hề nhàm chán một chút nào, những họa tiết, hình khối và chất liệu khác nhau ở trên các món đồ nội thất làm cho bất kỳ ai cũng phải siêu lòng. Gam màu xám đã mang lại một không gian trầm lặng, thanh bình.

Phòng ngủ ấm cúng với gam màu xám

Phòng ngủ với tone màu xám đơn giản nhưng vẫn rất thu hút

Phòng xám cá tính

Sơn nano màu xám hiện nay được phân ra thành nhiều tông màu khác nhau, hãy cân nhắc xem màu nào phù hợp với không gian căn phòng của bạn. Ở đây, màu xám thép được gắn kết một cách hoàn hảo cùng với tông màu thẩm ở trên giường và thảm trải sàn. Tính chất trung tính của màu xám cho phép những tông màu này trở nên nổi bật và mới lạ hơn.
Phòng xám ấm áp

Đừng tưởng chỉ có những tông màu đất mới có thể mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian, bức tường xám tối màu không hề khiến phòng lạnh chút nào mà còn tạo cảm giác được sự riêng tư, thoải mái của không gian quanh mình. Khi kết hợp cùng với một số màu sắc ấm khác thì nó sẽ đem lại một không nghỉ ngơi lý tưởng hơn nữa.

Phòng ngủ ấm cúng với gam màu xám

Màu xám đậm mang lại sự ấm áp và cảm giác riêng tư cần thiết cho căn phòng

(Theo tcxd.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *