Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Bàn làm việc có vách ngăn sở hữu ưu điểm gì? Đâu là mẫu mã đẹp nhất? Hiện nay bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đắt hay không? Để giải đáp tất cả những thắc mắc này hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi bạn nhé.

1. Ưu điểm của bàn làm việc có vách ngăn

1.1. Tạo không gian riêng tư cho nhân viên

Hiện nay các văn phòng đang có xu hướng thiết kế dạng mở để giúp không gian trở nên thông thoáng, bớt sự ngột ngạt và bí bách. Ngoài ra, việc thiết kế dạng không gian mở còn giúp kết nối được nhân viên, tăng sự tương tác và làm họ trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, việc thiết kế mở sẽ làm mất đi sự riêng tư cần thiết, do đó mà bàn làm việc có vách ngăn được xem là giải pháp lý tưởng để giải quyết vấn đề này.

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Khi chọn bàn làm việc có vách ngăn sẽ giúp nhân viên giảm đi cảm giác bị dòm ngó hay theo dõi hoạt động của mình. Kiểu bàn này cũng tăng thêm sự tập trung, nâng cao cảm giác an toàn, giảm stress. Dĩ nhiên nó vẫn đảm bảo việc kết nối, sự tương tác của các nhân viên, giúp mọi người trong công ty cảm giác dễ chịu hơn, nâng cao hiệu suất công việc.

1.2. Tăng tính chuyên nghiệp cho công ty

Bàn làm việc có vách ngăn giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty với đối tác, khách hàng. Khi họ đến công ty và nhìn thấy những chiếc bàn với vách ngăn sang trọng, đẳng cấp sẽ đánh giá cao hơn, tác động tích cực đối với các quyết định của khách hàng, đối tác.

1.3. Có tính linh hoạt cao

Phần lớn các mẫu bàn làm việc có vách ngăn hiện nay đều dùng loại vách di động. Do đó mà người dùng có thể dễ dàng tháo chúng và di chuyển khi cần. Đặc biệt, với một số loại vách ngăn còn cho phép thay đổi sắp xếp, bố trí, điều chỉnh kích thước, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Nhờ đó mà nó tăng thêm tính tiện lợi và linh hoạt cho văn phòng.

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

1.4. Tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng

Những mẫu bàn làm việc óc vách ngăn giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Khi đó bạn sẽ có nhiều không gian hơn để chứa vật dụng, sắp xếp tài liệu ngăn nắp, gọn gàng. Ngoài ra, vách ngăn cũng không quá cao nên đảm bảo sự rộng rãi, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc.

1.5. Bàn làm việc có vách ngăn tối ưu chi phí

Với bàn làm việc có vách ngăn thì doanh nghiệp không cần phải đầu tư thêm điện chiếu sáng, điều hòa,… Mức giá của sản phẩm này cũng tương đối rẻ, nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

2. Các mẫu bàn làm việc có vách ngăn đẹp nhất

2.1. Bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng. Lý giải điều này các chuyên gia cho biết bàn làm việc vách ngăn gỗ chi phí thấp, dễ thi công. Ngoài ra nó cũng có đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, giúp người dùng dễ đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Chưa hết, bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ còn tạo không gian riêng tư cho người dùng mà không hề có cảm giác bí bách, khó chịu.

2.2. Bàn làm việc có vách ngăn bằng kính

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Dòng sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến hơn, nó được đánh giá cao nhờ tạo nên không gian riêng tư, độc lập, đảm bảo giúp các nhân viên tập trung làm việc hơn. Ngoài ra, sự xuất hiện của mẫu bàn này còn giúp văn phòng thêm phần sáng sủa, sang trọng, đồng thời nó cũng dễ làm vệ sinh, lau chùi. Song nhược điểm của bàn làm việc có vách ngăn kính là giá cao và dễ vỡ. Vậy nên chỉ có các doanh nghiệp vừa hoặc lớn mới thường hay sử dụng nó.

2.3. Bàn làm việc kèm vách ngăn bằng nỉ

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Loại bàn này cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Về màu sắc bàn làm việc vách ngăn bằng nỉ cũng tương đối đa dạng nên dễ kết hợp với nhiều thiết kế không gian nội thất văn phòng khác nhau. Song nhược điểm của nó là dễ bám bụi, khó làm sạch nên không sử dụng được lâu như các sản phẩm khác.

2.4. Bàn làm việc có vách ngăn bằng nhôm

Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn đẹp

Loại bàn này thường được gắn kèm với hộp kỹ thuật chứa dây cáp điện, dây mạng,… nên giúp tăng thêm sự gọn gàng và tiện lợi cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó cũng có trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt và vận chuyển.

3. Bảng giá bàn làm việc có vách ngăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *