Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

Chọn ghế giám đốc không chỉ đơn giản là theo sở thích mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả, tuổi tác của người lãnh đạo hay phong cách thiết kế của văn phòng. Bởi vậy để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm cũng như bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ dưới đây, tham khảo và áp dụng ngay để tránh mắc sai lầm bạn nhé!

1. Các loại ghế giám đốc phổ biến trên thị trường

1.1. Ghế giám đốc da

Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

Đây là loại ghế với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Kích thước của chúng thường có khuôn dáng lớn, bề thế, phù hợp với vị trí của người lãnh đạo doanh nghiệp. Ghế được bọc bằng chất liệu da cao cấp với loại bóng hoặc sần nhưng đều đảm bảo được sự mềm mịn, dễ vệ sinh, lau chùi, thân thiện với môi trường. Ngoài ra ghế được bọc bằng da nên đảm bảo ngồi thoải mái, thư giãn trong nhiều giờ làm việc.

1.2. Ghế giám đốc lưới

Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

Nếu ghế giám đốc bọc da có thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ thì loại ghế dạng lưới có kiểu dáng đơn giản, trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt ghế còn có đệm mút cao cấp nên mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu khi ngồi. Phần lưng ghế dạng lưới với độ đàn hồi cao, chắc chắn, đem lại cảm giác thông thoáng nhờ giảm sự tích nhiệt sau lưng khi ngồi.

Phần kết cấu dạng xương cá đi kèm với thiết kế phần tựa luawng giúp đỡ toàn bộ phần lưng hiệu quả. Do vậy mà dù ngồi làm việc trong nhiều giờ liền thì người lãnh đạo cũng không có cảm giác bị nhức mỏi lưng.

2. Kinh nghiệm chọn ghế giám đốc giá rẻ

2.1. Chất liệu ghế

Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

Tùy vào chất liệu ghế là da hay lưới mà mức giá của nó sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, chất liệu cũng được xem là yếu tố chính tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng của bộ sản phẩm này hay không. Chẳng hạn với ghế giám đốc bằng da thể hiện được sự quyền uy của người lãnh đạo, còn ghế lưới lại mang phong cách hiện đại, thanh lịch và có phần gần gũi hơn.

Song một điều bạn cần lưu ý đó là chỉ nên chọn những chiếc ghế giám đốc với chất liệu êm ái, mềm mại, không gây bí bách, khó chịu khi ngồi. Bởi vốn dĩ tính chất công việc của người lãnh đạo là làm trong nhiều giờ liền, vậy nên đòi hỏi chất liệu của ghế phải thông thoáng, nếu nó gây khó chịu sẽ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe và cả hiệu suất công việc.

2.2. Kiểu dáng ghế

Về kiểu dáng ghế giám đốc bạn nên ưu tiên chọn kiểu hiện đại, phần khung ghế được làm bằng hợp kim hay gỗ chắc chắn. Ngoài ra cũng nên chọn loại có khả năng tùy chỉnh độc cao dễ dàng, phần chân ghế cho phép xoay để tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.

Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

Nếu không gian văn phòng làm việc của giám đốc rộng rãi thì hãy chọn mẫu ghế có kích thước lớn, ghế bọc da với chân xoay và tựa tay bằng gỗ. Ngược lại, nêu văn phòng có kích thước hạn chế thì hãy chọn ghế kiểu dáng đơn giản, chất liệu lưới, nhựa để đảm bảo mang lại không gian hài hòa hơn.

2.3. Màu sắc ghế

Ghế giám đốc tốt nhất nên chọn màu sắc trung tính, hài hòa với không gian nhưng vẫn toát lên được sự quyền uy, địa vị của người lãnh đạo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cân nhắc chọn màu sắc ghế theo màu bản mệnh của người lãnh đạo như:

Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

– Người có mệnh Thổ nên chọn ghế màu đỏ, hồng, tím và tránh ghế có màu đen, xanh lục, xanh nước biển.

– Người có mệnh Kim nên chọn ghế màu xám, vàng, trắng và tránh ghế có màu hồng, đỏ.

– Người có mệnh Mộc nên chọn ghế màu xanh lá, màu nâu và tránh ghế có màu trắng, bạc, kem.

– Người có mệnh Thủy nên chọn ghế màu đen, xanh da trời và tránh ghế có màu nâu, vàng, đỏ.

– Người có mệnh Hỏa nên chọn ghế màu xanh lá, đỏ, da cam và tránh ghế có màu đen, xám, xanh biển đậm.

2.4. Sở thích

Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ

Mỗi người đều có sở thích và gu thẩm mỹ khác nhau. Vậy nên khi được giao nhiệm vụ mua ghế giám đốc bạn nên tham khảo sở thích người lãnh đạo của mình, đưa ra một vài gợi ý để sếp lựa chọn. Có như vậy bạn sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng cho sếp, vừa đảm bảo ít tốn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm mà đưa ra lựa chọn sai lầm.

3. Bảng báo giá ghế giám đốc giá rẻ