Top +10 Cầu Thủ Paraguay Nổi Tiếng Nhất Lịch Sử Bóng Đá Quốc Gia

Paraguay là một trong những quốc gia có nền bóng đá tốt nhất ở Nam Mỹ. Bóng đá cũn glà môn thể thao phổ biến nhất tại quốc gia này. Đội tuyển quốc gia Paraguay đã tham gia tám giải đấu FIFA World Cup và giành được hai giải Copa America. Để làm nên thành công đó, không thể không kể đến sự nỗ lực của những chân sút xuất sắc. Hãy cùng danhgianhacai.me tìm hiểu ngay những cầu thủ Paraguay nổi tiếng nhất trong bài viết sau đây nhé.

Jose Luis Chilavert

Jose Luis Felix Chilavert Gonzalez là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Paraguay thi đấu ở vị trí thủ môn. Được biết đến với những pha cứu thua nhanh nhạy, anh được biết đến với khả năng lãnh đạo, cá tính mạnh mẽ và khả năng thủ môn. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Anh ấy cũng có thể đá phạt xuất sắc ngoài sân cỏ và thường xuyên thực hiện các quả phạt đền. Từ năm 1989 đến năm 2003, anh thi đấu 74 lần cho đội tuyển quốc gia Paraguay, ghi 8 bàn và tham gia 5 giải đấu lớn thay cho đội. Trong sự nghiệp của mình, anh đã ghi tổng cộng 67 bàn thắng và là một trong những thủ môn xuất sắc nhất.

Arsenio Erico

Arsenio Erico Martinez là một tiền đạo bóng đá người Paraguay. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải hạng nhất Argentina, ghi 295 bàn. Erico cũng được coi là cầu thủ bóng đá người Paraguay xuất sắc nhất mọi thời đại. Được biết đến với lối chơi của mình, anh ấy là một cầu thủ tấn công nổi tiếng với kỹ thuật, khả năng dứt điểm và không chiến.

Anh được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất giải VĐQG Argentina. Ông qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 23 tháng 7 năm 1977, sau khi bị cắt cụt chân trái. Một số địa điểm và sân vận động được đặt theo tên của anh ấy, và anh ấy đã được một số cầu thủ vĩ đại nhất ca ngợi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.
Top +10 Cầu Thủ Paraguay Nổi Tiếng Nhất Lịch Sử Bóng Đá Quốc Gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *