Tiểu Sử Cầu Thủ Matej Kovar – Thủ Môn Xuất Sắc Của Sparta Praha

Matej Kovar là thủ môn đầy triển vọng người Séc hiện đang chơi cho Sparta Praha theo dạng cho mượn từ Manchester United. Anh sinh ngày 17 tháng 5 năm 2000 và bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với 1. FC Slovácko tại quê hương Cộng hòa Séc. Anh ấy là một thủ môn trẻ và nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới đang theo dõi sự phát triển của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và mong muốn ký hợp đồng với tài năng trẻ này. Hãy cùng Keochuan tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Matej Kovar trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Matej Kovar

Nơi sinh Uherské Hradiště, Séc
Tên cha NA
Tên của mẹ NA
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Giá trị ròng £500k
Tuổi 22
Sinh nhật 17 tháng 5 năm 2000
Quốc tịch Séc
Chức vụ thủ môn
Câu lạc bộ người cao tuổi Manchester United, Thị trấn Swindon, Burton Albion, Sparta Praha
Thành tựu NA
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Matej Kovar

Các chuyên gia soi keo truc tuyen cho hay Matej Kovar là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này được ước tính là £ 450 K tính đến năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt định giá là € 900 K. Thông tin chi tiết về mức lương hiện tại của anh ấy không có sẵn và nếu anh ấy tiếp tục làm việc chăm chỉ, anh ấy sẽ là một trong những thủ môn được trả lương cao nhất ở châu Âu trong tương lai.

Tiểu Sử Cầu Thủ Matej Kovar – Thủ Môn Xuất Sắc Của Sparta Praha

Sự nghiệp thi đấu của Matej Kovar

Kovar bắt đầu sự nghiệp của mình tại 1. FC Slovacko trước khi bước sang tuổi 17 và gia nhập đội trẻ của Manchester United vào tháng 1 năm 2018. Ngay sau khi đến, anh đã có trận ra mắt đội U18 Manchester United và sớm đảm bảo vị trí thủ môn xuất phát của đội. Anh tiếp tục tỏa sáng trong những mùa giải tiếp theo, chơi cho đội dự bị và đại diện cho câu lạc bộ ở các giải đấu trẻ khác nhau.

Kovar đã chơi một số trận cho sinh viên năm nhất của Manchester United trong mùa giải 2019–20, cũng như ở EFL Trophy, nơi họ thi đấu với các câu lạc bộ cao cấp từ EFL League One và Two. Vào tháng 10 năm 2019, Manchester United đã gia hạn hợp đồng nhờ những đóng góp của anh.

Kovar được cho Swindon Town mượn trước chiến dịch 2020–21. Trước khi được Manchester United triệu tập vào tháng 1 năm 2021, anh ấy đã có 21 lần ra sân trong một mùa giải cho mượn hiệu quả bắt đầu vào tháng 9 năm 2020. Danh sách Premier League cho chiến dịch 2021–22 của Manchester United sau đó bao gồm anh ấy.

Kovar ký hợp đồng mới với Manchester United vào ngày 31 tháng 1 năm 2022 và sau đó được cho Burton Albion mượn cho đến khi kết thúc mùa giải hiện tại. Anh chuyển đến Sparta Praha theo dạng cho mượn tại quê nhà Cộng hòa Séc vào tháng 9 năm 2022. Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, anh chơi trận đầu tiên cho Sparta Praha trước FK Teplice.

Kovar đã đại diện cho Cộng hòa Séc ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, từ cấp độ dưới 18 đến dưới 21 tuổi. Anh ấy là thành viên của đội tuyển Séc tại Giải vô địch U21 châu Âu UEFA 2021, mặc dù anh ấy không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào. Anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia cấp cao vào tháng 9 năm 2021 cho trận giao hữu với Ukraine.

Tiểu Sử Cầu Thủ Matej Kovar – Thủ Môn Xuất Sắc Của Sparta Praha

Gia đình Matej Kovar

Theo trang thông tin bóng đá Keochuan.tv thì Matej Kovar sinh ngày 17 tháng 5 năm 2000 tại Uherské Hradiště, Séc. Tên cha mẹ anh không được biết đến nhưng họ đã đấu tranh rất nhiều để đưa anh đến với bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Thủ môn thích dành thời gian trên sân tập để hoàn thiện bản thân hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ hình ảnh của bất kỳ cô gái nào trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực Matej Kovar

Matej Kovar chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Tiểu Sử Cầu Thủ Matej Kovar – Thủ Môn Xuất Sắc Của Sparta Praha

Ô tô và hình xăm Matej Kovar

Thông tin chi tiết về xe của Matej Kovar không được biết đến nhiều và cũng không có trên Internet. Chắc chắn rằng người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để dạo chơi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Matej Kovar vẫn chưa xăm hình lên da.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Matej Kovar để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *