Tiểu Sử Abdullah Al Ahrak – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của Al-Duhail

Cầu thủ bóng đá Abdullah Al Ahrak là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Al-Duhail và Qatar. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Abdullah Al Ahrak được cung cấp trong bài viết về tiểu sử Abdullah Al Ahrak của Xoi Lac ngay sau đây.

Tiểu sử của Abdullah Al Ahrak

Tiểu Sử Abdullah Al Ahrak – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của Al-Duhail

Những người thích truc tiep bong da hom nay cho biết Abdullah Al Ahrak tên đầy đủ là Abdullah Al Ahrak. Anh ấy cũng gọi bằng tên Abdullah. Anh xuất thân từ một gia đình duyên dáng Abdullah Al Ahrak lớn lên ở Doha, Qatar. Anh là công dân Qatar và hiện đang cư trú tại Doha, Qatar. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Abdullah Al Ahrak. Trình độ học vấn của người chơi này là Tốt nghiệp. Kiểm tra khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Abdullah Al Ahrak
Tên nick Abdullah
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Doha, Qatar
Quê hương Doha, Qatar

Abdullah Al Ahrak bao nhiêu tuổi?

Abdullah Al Ahrak bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Abdullah Al Ahrak sinh ngày 10/5/1997. Hiện tại, Abdullah Al Ahrak năm nay 25 tuổi. Doha, Qatar, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 5 năm 1997
Tuổi 25 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu

Cân nặng và chiều cao của Abdullah Al Ahrak

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều đó. Theo thông tin từ XoilacTV thì  Abdullah Al Ahrak nặng 71kg và cao 1,75 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mắt anh ấy màu đen và tóc anh ấy màu đen. Ngoài ra, hãy xem những điều này trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,75 triệu
Cân nặng 71Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Abdullah Al Ahrak

Tiểu Sử Abdullah Al Ahrak – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của Al-Duhail

Tình trạng hôn nhân của Abdullah Al Ahrak là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Cuộc sống nghề nghiệp của Abdullah Al Ahrak

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdullah Al Ahrak được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vào Năm 2017, Abdullah Al Ahrak có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Các chuyên gia phân tích kqbd cho hay ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Tiền vệ. Số đồng phục của anh ấy là 20; anh ấy luôn mặc nó. Abdullah Al Ahrak trước đây từng là cầu thủ của Cultural Leonesa, Al-Ahli (cho mượn). Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Al-Duhail.

Công dân Qatar
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2017
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 20
Câu lạc bộ hiện tại Al-Duhail
Ex_Club Văn hóa Leonesa, Al-Ahli (Cho mượn)

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Abdullah Al Ahrak sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Qatar, vừa được công bố, bao gồm Abdullah Al Ahrak, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tiểu Sử Abdullah Al Ahrak – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của Al-Duhail

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Abdullah Al Ahrak

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Abdullah Al Ahrak trong phần này. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Abdullah Al Ahrak có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu
Tranh cãi Không có sẵn

Với bài viết về tiểu sử Abdullah Al Ahrak cho thấy anh không chỉ ghi dấu ấn trong các đội bóng câu lạc bộ mà còn có những đóng góp to lớn cho đội tuyển quốc gia của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *