Thực Hư Lễ Trừ Tà Của Thiên Chúa Giáo | Vũ Trụ Nguyên Thủy

Thực Hư Lễ Trừ Tà Của Thiên Chúa Giáo | Vũ Trụ Nguyên Thủy
Những thế lực thần bí khiến con người dần trở nên kỳ lạ, yếu đuối hay gai góc hơn so với bình thường, tựu chung lại, được gọi là ma quỷ.
Vậy làm sao khi con người bị quỷ dữ chế ngự? Con người phải làm thế nào đây khi quỷ dữ mang quá nhiều hình hài khác nhau, chẳng thể phân biệt… cũng chẳng thể đề phòng?
Quyền năng của chúng quá lớn… lớn đến nỗi đã có những kẻ bình thường bỗng hóa điên dại, hay có những kẻ bất tuân mà phạm lỗi với Thiên chúa.
Con người phải chịu thua chúng hay sao? Chắc chắn là không rồi. Vì từ trước đến nay, con người luôn được mệnh danh là loại động vật cao cấp, thông minh nhất hành tinh này. Còn về tầm vũ trụ, chúng tôi không dám chắc lắm.
Nhưng có một điều chúng tôi có thể chắc chắn rằng, con người, luôn cố gắng để vượt lên mọi nghịch cảnh, để khám phá những điều bí ẩn của vũ trụ này. Tức là, con người chắc chắn, sẽ tìm cách để lấy lại bản chất, lẫn kí ức của mình trước sự dẫn dụ, chế ngự của quỷ dữ.
Điều chúng tôi muốn nhắc đến ở đây, chính là lễ trừ tà. Ma quỷ có quyền năng. Nhưng quyền năng đó không vô hạn. Vậy nghi lễ này có nghĩa là gì? Nó là nghi lễ có thể trục xuất linh hồn của quỷ dữ hay thực chất chỉ là những hành động mạo danh thần thánh?

Mời các bạn theo dõi video trên kênh CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy.
✔️ CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình giải mã những sự kiện kỳ bí xuyên suốt dòng lịch sử của loài người…
✔️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và bổ ích!
Mọi sự ủng hộ cho kênh mời các bạn donate qua STK: 0393331668 – Ngân hàng BIDV – Nguyễn Việt Cường
#VũTrụNguyênThủy #CDTeam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *