Những Vụ Ám Sát Thay Đổi Lịch Sử Cả Nhân Loại | Vũ Trụ Nguyên Thủy

Những Vụ Ám Sát Thay Đổi Lịch Sử Cả Nhân Loại | Vũ Trụ Nguyên Thủy

Một bộ tộc nguyên thủy…một đế quốc cổ đại…. một cuộc cách mạng lớn….hay một đất nước hùng mạnh đều cần cho mình một người thủ lĩnh. Không chỉ là người nắm giữ quyền lực, người thủ lĩnh còn là biểu tượng về sức mạnh, sự thống nhất tư tưởng và đại diện cho công bằng, đức hạnh của đám đông, Và cũng vì vậy, người thủ lĩnh luôn là mục tiêu nhắm đến của những kẻ mang trong mình tư tưởng chống đối, cảm thấy bất mãm với đường lối, chính sách hay cách cai trị của người thủ lĩnh ấy.
Đúng rồi! …. đó là ám sát – hành động nhanh nhất để biến một tập thể, một đất nước hùng mạnh thành khối tổ chức hỗn loạn và yếu đuối. Trên thực tế hầu hết những vụ ám sát đều là thất bại, tuy nhiên cũng có những vụ ám sát trở thành huyền thoại, làm thay đổi lịch sử cả thời kỳ lịch sử, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng hàng trăm triệu người khác trên khắp thế giới.
Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau giải mã những vụ ám sát khét tiếng nhất lịch sử và hậu quả mà nó để lại cho nhân loại.
00:00 Mở Đầu
01:45 Ám Sát Julius Caesar
16:30 Ám Sát Abraham Lincoln
35:33 Ám Sát John F. Kennedy
44:33 Ám Sát Thái Tử Áo – Hung
Mời các bạn theo dõi video trên kênh CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy.
✔️ CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình giải mã những sự kiện kỳ bí xuyên suốt dòng lịch sử của loài người…
✔️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và bổ ích!
Mọi sự ủng hộ cho kênh mời các bạn donate qua STK: 0393331668 – Ngân hàng BIDV – Nguyễn Việt Cường
#VũTrụNguyênThủy #CDTeam #ámsátổngthống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *