Hành Trình Khám Phá Lăng Mộ Kỳ Bí | Vũ Trụ Nguyên Thủy Reup

Hành Trình Khám Phá Lăng Mộ Kỳ Bí | Vũ Trụ Nguyên Thủy Reup

Lời nguyền của các Pharaoh là lời nguyền cho bất kỳ ai xâm phạm lăng mộ của người Ai Cập cổ đại, nhất là lăng mộ của các vị vua Ai Cập, các Pharaoh, thì sẽ chịu một lời nguyền. Lời nguyền này, không loại trừ một ai, sẽ đem đến bất hạnh cho người xâm phạm, có thể là rủi ro, bệnh tật hoặc cái chết.
Lời nguyền này, không phân biệt là sẽ ứng vào kẻ trộm đào mộ hay các nhà khảo cổ học đào bới lăng mộ các pharaoh, được cho là gây ra xui xẻo, bệnh tật hoặc cái chết. Từ giữa thế kỷ 20, nhiều tác giả và phim tài liệu đã lập luận rằng lời nguyền là ‘có thật’ theo nghĩa có những nguyên nhân có thể giải thích một cách khoa học như vi khuẩn hoặc bức xạ. Tuy nhiên, nguồn gốc hiện đại của những câu chuyện về lời nguyền xác ướp Ai Cập, sự phát triển của chúng chủ yếu ở các nền văn hóa châu Âu, sự chuyển đổi từ phép thuật sang khoa học để giải thích những lời nguyền và sự thay đổi cách sử dụng của chúng từ việc lên án sự xáo trộn của người chết đến việc giải trí cho khán giả xem phim kinh dị cho thấy rằng những lời nguyền Ai Cập là chủ yếu là một hiện tượng văn hóa, không phải khoa học.

Mời các bạn theo dõi video trên kênh CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy.
✔️ CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình giải mã những sự kiện kỳ bí xuyên suốt dòng lịch sử của loài người…
✔️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và bổ ích!
Mọi sự ủng hộ cho kênh mời các bạn donate qua STK: 0393331668 – Ngân hàng BIDV – Nguyễn Việt Cường
✔️Liên Hệ Quảng Cáo : vietcuongoritn@gmail.com
⏬ Follow chúng mình tại:
⏭️ Group: Cộng đồng CD Team –
▶️ Fanpage: CD Team –
⏸ Instagram: cdteam.social –
⏹ Tiktok: @cdteam.official –
🔀 Life in CDTeam: @cdteam.social –
#VũTrụNguyênThủy #CDTeam #loinguyen #lăngmộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *