Cuộc Hành Hương Cảm Tử Về Vùng Đất Thánh Của Người Hồi Giáo | Vũ Trụ Nguyên Thủy

Cuộc Hành Hương Cảm Tử Về Vùng Đất Thánh Của Người Hồi Giáo

Xã hội loài người, đã trải qua biết bao nhiêu nấc thang lịch sử thăng trầm, biến động…
Kể từ khi con người ở đây – trong những hoang động hoang sơ bên cạnh những ngọn lửa đỏ rực đến khi con người ở đây – trong những tòa nhà cao tầng với những ánh đèn điện chói mắt… thì tôn giáo, vẫn luôn tồn tại.
Tôn giáo là viễn cảnh trên thiên đường cùng với những vị thần, vị thánh đang sinh sống? Hay tôn giáo là chốn địa ngục sâu thẳm với những cảnh tượng ghê rợn? Đúng vậy sự tồn tại của tôn giáo gắn với những yếu tố siêu nhiên như vậy. Nhưng đó… không phải tất cả ….
Tôn giáo còn gắn kết trực tiếp với đời sống của chính chúng ta
Không phải một người… một dân tộc… hay một khu vực, mà rõ ràng, toàn nhân loại đang cùng song hành, thậm chí là gắn bó chặt chẽ với thứ được gọi là tôn giáo.
Bộ mặt của tôn giáo, dịch chuyển qua mỗi không gian, hay mỗi dòng thời gian, lại có những thay đổi khác nhau. Những gì các bạn vừa nhìn thấy là đại diện cho một tôn giáo, một tín ngưỡng lâu đời và lớn bậc nhất lịch sử. Phải rồi, đó là hồi giáo, đừng để truyền thông về những vụ đánh bom hay khủng bố làm méo mó nhận thức của bạn về Hồi Giáo. Còn rất nhiều điều chúng ta chưa hề biết về tôn giáo có hàng tỷ tín đồ này
Mời các bạn theo dõi video trên kênh CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy.
✔️ CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình giải mã những sự kiện kỳ bí xuyên suốt dòng lịch sử của loài người…
✔️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và bổ ích!
Mọi sự ủng hộ cho kênh mời các bạn donate qua STK: 0393331668 – Ngân hàng BIDV – Nguyễn Việt Cường
#VũTrụNguyênThủy #CDTeam#lễhànhhươnghajj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *