Các bước làm đẹp cơ bản buổi tối bạn không được quên

Có nhiều bước làm đẹp cơ bản buổi tối bạn không bao giờ được quên.

Tắm bằng nước ấm

1220 Các bước làm đẹp cơ bản buổi tối bạn không được quên

Bạn hãy luôn ghi nhớ bí quyết làm đẹp tại nhà nhé.

Sau ngày làm việc mệt mỏi, tắm bằng nước ấm sẽ giúp bạn thư giãn. Tắm nước ấm bằng vòi hoa sen trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và cảm thấy khỏe hơn. Tắm tăng khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể và làm cơ thể khỏe mạnh, thư giãn hơn. Do đó, cần tắm nước nóng sau ngày làm việc bận rộn để bạn có được một giấc ngủ ngon sau đó.

Tẩy trang

Tẩy trang rất quan trọng, không chỉ tốt cho làn da mà còn cho cả việc trang điểm. Có nhiều loại kem và dưỡng chất tẩy trang và bạn có thể chọn một loại phù hợp cho mình. Rửa mặt và những vùng da vừa tẩy trang để không còn chút trang điểm nào trên làn da nữa. Cần cẩn thận và triệt để khi tẩy trang ở những vùng gần hay trên mắt, tránh những tổn thương lên vùng mắt cần được nghỉ ngơi.

Tẩy tế bào chết

Baking soda rất tuyệt vời cho việc tẩy da chết, các kết cấu chỉ phù hợp với việc chà nhẹ nhàng. Thêm một lượng nhỏ sữa hoặc nước vào một thìa baking soda để làm bột nhão.

Sau đó, bằng cách sử dụng ngón tay của bạn, xoa bóp khắp khuôn mặt của bạn trong một vài phút, đi theo chuyển động tròn. Một cách thực hiện siêu dễ dàng ở nhà!

Thư giãn với hơi nước

Đắp mặt với một tấm khăn nóng sẽ là một trải nhiệm cảm giác thật tuyệt vào mỗi sáng mùa đông, hoặc mỗi tối trước khi ngả mình trên chiếc giường thân yêu. Đó là một cách nhanh chóng để cung cấp cho gương mặt bạn độ ẩm cần thiết!

Hơi nước ấm từ chiếc khăn sẽ tỏa đều lên gương mặt bạn, giúp lỗ chân lông giãn nở một cách nhẹ nhàng và đào thải chất nhờn cũng như bụi bặm còn mắc kẹt. Bạn có thể lặp lại điều này từ 1 tới 2 lần, mỗi lần kéo dài từ 1 tới 2 phút.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *