Home / Tin tức / Những lô Shophouse 83 hào nam đẹp nhất dự án The Terra

Những lô Shophouse 83 hào nam đẹp nhất dự án The Terra

Trong xua thế hội nhập mới của nền kinh tế. Trung tâm thương mại thể hiện rõ vai trò là nơi cung cấp những hàng hóa tốt nhất cho người dùng hiện nay. Nhiều trung tâm thương mại rơi vào bế tắc nên phải thay đổi về chủ để tìm một hướng mới. hoặc phải đóng cửa trên thị trường. Trong khi đó nhưng trung tâm thương mại gắn liền với chủ đầu tư uy tín. Được nhiều cư dân tin tưởng lựa chọn vẫn kinh doanh thương mại rất tốt. Shophouse 83 hào nam của chủ đầu tư Văn Phú – Invest. Đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm vào tin tưởng. Dự kiến sẽ bán hết sạch ngay khi ra hàng đợt đầu tiên. Bởi dự án the terra hào nam chỉ có 9 căn Shophouse.

shophouse 83 hào nam

Trung tâm thương mại, Shophouse là gì?

Trung tâm thương mại là. “ Loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng. Bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ. Hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê… được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề. Đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh. Trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý tổ chức kinh doanh. Có các phương thức phục vụ văn minh thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh thương nhân. Và thỏa mãn nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của khách hàng” – Theo quy chế siêu thị, trung tâm thương mại của bộ thương mại việt nam( Nay là bộ công thương việt nam). Ban hành ngày 24 tháng 9 năm 2004.

Trong lúc đó Shophouse là một dạng bất động sản được hình thành trong các trung tâm thương mại. Cũng có chức năn kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Cũng giống như trong một khu chợ các thương gia sẽ được phân ô để bày bán các mặt hàng của mình. Điểm khác nhau là thời gian phân lô có hạn và người thương gia không được nắm quyền sử dụng vĩnh viễn như shohouse. Shophouse 83 hào nam sổ đỏ vĩnh viễn.

Lợi thế khi kinh doanh trong Shophouse 83 hào nam

Diện tích của căn shophouse 83 hào nam rất đa dạng từ 145m2 đến 175m2. Phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng. Với vị trí đắc địa thì cư dân kinh doanh sẽ đảm bảo ổn định được lượng khách hàng giao dịch. Cùng với vị trí gần chợ, gần trung tâm thương mại lớn. Gần các khu đô thị đông dân là một điểm nhấn. Chỉ cách khu đô thị hồ hoàng cầu 800m. Ngoài ra bao quanh dự án Shophouse 83 hào nam. Có rất đông dân cư trình độ dân trí cao và đời sống thu nhập khá ổn định.

Dự án The Terra Hào Nam – Những căn Shophouse 83 hào nam đáng đầu tư nhất

Nắm bắt được cơ hội khi vị trí dự án nằm ngay trung tâm thành phố hà nội. Cùng với xu hướng phát triển đô thị hóa. Người dân mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất ngày càng nhiều. Shophouse 83 hào nam xứng đáng là lựa chọn số một trong danh sách các dự án xung quanh.

About adminmt

Check Also

Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus uy tín tại TPHCM, HN

Maxmobile xin cung cấp tới quý khách dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus. Đến tới chúng tôi, quý khách hoàn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *