Home / TIN HOT / Cách kiểm tra iPad Mini 3 cũ trước khi mua đơn giản nhất

Cách kiểm tra iPad Mini 3 cũ trước khi mua đơn giản nhất

Chọn mua chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 cũ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân là một chọn lựa tuyệt vời nhất. Nhưng bạn đã biết các kiểm tra iPad Mini 3 cũ trước khi mua sao cho đảm bảo chất lượng chưa ? Cùng Maxmobile chúng tôi tham khảo và tìm hiểu qua bài viết này nhé.

iPad Mini 3 cũ

iPad Mini 3 cũ cần kiểm tra những gì trước khi mua

Cách kiểm tra iPad Mini 3 cũ trước khi mua đơn giản nhất

Để người dùng công nghệ sở hữu được chiếc iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G) chất lượng ổn định trong quá trình trải nghiệm chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách check iPad Mini 3 cũ trước khi mua đơn giản nhất. đảm bảo mọi tính năng ứng dụng cho người sử dụng công nghệ có được sản phẩm hoàn hảo.

Cùng chúng tôi đánh giá và tham khảo các hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G) cụ thể để có được những kinh nghiệm cần thiết trước khi mua nhé.

Kiểm tra bên ngoài iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G) trước khi mua

Bước đầu tiên để chọn lựa iPad Mini 3 cũ chất lượng người dùng nên kiểm tra hình thức bên ngoài của thiết bị còn tốt hay không ? Bạn để ý kỹ xem có vết xước, hay lõm trên iPad Mini 3 cũ không ? Xem viền cao su xung quanh máy có bị bong hay có dấu hiệu gì do bị gỡ hay không ? Sau đó bạn test đến chất lượng của màn hình. Bên cạnh việc kiểm tra trầy xước bạn cần check điểm chết của màn hình bằng cách di chuyển một ứng dụng trên màn hình. Tiếp theo bạn test các nút vật lý xem có hoạt động tốt không ?

iPad Mini 3 cũ

Kiểm tra bề ngoài rất quan trọng đối với iPad Mini 3 cũ

Hướng dẫn kiểm tra chức năng của iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G) trước khi mua

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước check chức năng cho thiết bị iPad Mini 3 cũ tại TPHCM đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện với thiết bị iPad Mini 4 cũ để sở hữu chiếc máy tính bảng cũ tốt nhất

– Check camera của iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G): Hãy mở Camera của máy và thử chụp ảnh, quay video để check độ nét, sự ổn định trên camera, khi kiểm tra không thể thiếu thao tác này vì camera phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

– Kiểm tra kết nối wifi và 3G : Nhập mật khẩu wifi ổn định nơi bạn đang kiểm tra máy.

– kiểm tra số serial : Để test bạn hãy lật mặt lưng của máy để test số serial có trùng khớp với số trong mục General/ Setting/ About/ Serial hay không ?

Kiểm tra Pin và sạc trên iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G)

Tuổi thọ pin của một thiết bị công nghệ đa năng như iPad là một vấn đề hết sức cần được quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thời lượng bạn sử dụng máy. Khi máy đã dùng trong một thời gian dài, tuổi thọ của pin sẽ giảm đi đáng kể. Nếu pin của máy được sạc đầy mà nhanh chóng sụt đi thì pin đã bị hỏng, kém chất lượng. Chắc chắn bạn không muốn mua một chiếc iPad Mini 3 cũ (WIFI+4G) nhưng lúc nào cũng phải gắn liền với cục sạc đúng không? Hoặc vừa mua iPad rồi lại đi thay mới pin cho máy nữa.

Kiểm tra pin của iPad Mini 3 cũ khá là đơn giản: Mở một ứng dụng lên và sử dụng trong vòng 5 phút. Nếu bạn thấy chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó mà pin sụt từ 5% đến 10% thì đảm bảo nhất là không nên mua chiếc iPad đó.

==>Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPad Mini tại Mamxobile

Trên đây là những điều cần phải làm để kiểm tra nếu bạn định mua một chiếc iPad cũ. Hi vọng rằng nếu bạn đang có ý định mua một chiếc iPad cũ thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

 

About adminmt

Check Also

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S cũ khi mua

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cá nhân, cửa hàng bán iPhone 6S .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *