Black Infinity làm phim ngắn về nhạc Rock

Năm ngoái, bộ đôi album The Illuminati of love and Death I & II của Black Infinnity thực hiện cùng các nhà sản xuất quốc tế được fan nhạc Rock chào đón. Từ album này, ca sĩ chính của nhóm là Hưng BlackhearteD soạn ra kịch bản một bộ phim ngắn có tên We are Legend với bốn ca khúc.

1-9969-1437095111.jpg

Nhóm Black Infinity.

We are Legend là một bộ phim ca nhạc ngắn với bối cảnh diễn ra tại Sài Gòn. Câu chuyện trong phim nói về một chàng trai đam mê Rock. Chàng trai sinh ra và lớn lên trong thành phố tấp nập nhưng luôn cảm thấy cô đơn và lẻ loi… Từ câu chuyện của một Rock fan, bộ phim muốn chia sẻ thông điệp của Black Infinity với nạn bạo lực học đường và lồng ghép một số sự việc có thật từng xảy ra với họ.

Ca sĩ Hưng BlackhearteD chia sẻ đây sẽ là một món quà nhỏ mà Black Infinity muốn gửi đến cho tất cả khán giả đam mê Rock và những ai quan tâm đến Rock Việt. Nam diễn viên chính của phim là Rocker Thái Dương của ban nhạc trẻ 9th Dimension. Anh là thí sinh của đội Tuấn Hưng và đã bị loại trong Liveshow 1 cuộc thi Giọng hát Việt năm nay. Vai nữ chính là diễn viên Chi Pu.

2-1492-1437095111.jpg

Rocker Thái Dương và diễn viên Chi Pu trong phim ca nhạc ngắn.

Black Infinity là ban nhạc theo thể loại Heavy Metal nổi bật trong giới chơi nhạc Rock tại Việt Nam. Nhóm được một số tạp chí quốc tế đánh giá cao về phong cách âm nhạc.

Tâm Giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *